Final Fantasy XV: Pocket Edition hé lộ cơ chế chiến đấu, ra mắt cuối năm nay

Phụng Sồ |

Lắm phiên bản FFXV thế, Square Enix định hút cạn tinh lực series này à.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Như chúng ta đã biết, để nhằm chuẩn bị cho việc ra mắt tựa game "con cưng" Final Fantasy XV trên PC vào đầu năm 2018 sắp tới đây, Square Enix đã phát triển hẳn một tựa game di động có tên gọi Final Fantasy XV: Pocket Edition nhằm giới thiệu trước cốt truyện của trò chơi đến với game thủ.

Điều đáng chú ý rằng mặc dù chỉ là một tựa game "làm nền", thế nhưng mới đây, Final Fantasy XV: Pocket Edition đã được hé lộ gameplay khá ấn tượng tại hội chợ PAX West 2017.

Video gameplay đầu tiên được giới thiệu cho Final Fantasy XV: Pocket Edition

Thật vậy, mặc dù chưa thể tái hiện lại thế giới mở rộng lớn của tựa game Final Fantasy XV, thế nhưng phiên bản di động Final Fantasy XV: Pocket Edition vẫn khiến người chơi không khỏi phải bất ngờ khi tổng kết toàn bộ cốt truyện cực hấp dẫn của trò chơi. Ngoài ra, game thủ cũng có thể thoải mái dạo chơi ở mọi vùng đất trong tựa game di động này.

Final Fantasy XV: Pocket Edition hé lộ cơ chế chiến đấu, ra mắt cuối năm nay - ảnh 1

Ngoài ra, cơ chế chiến đấu mang đậm chất hành động của Final Fantasy XV: Pocket Edition cũng có thể coi là một điểm nhấn. Giống như tựa game trên console, Final Fantasy XV: Pocket Edition yêu cầu game thủ phải chiến đấu theo nhóm. Bạn sẽ chỉ có thể điều khiển duy nhất nhân vật Noctis, trong khi 3 nhân vật còn lại sẽ tự động tấn công xoay quanh Noctis.

Việc xây dựng một tựa game di động có thế giới rộng lớn đã là khó, thế nhưng cơ chế chiến đấu của Final Fantasy XV: Pocket Edition còn thực sự hấp dẫn và lôi cuốn. Đây chắc chắn sẽ là một trong những tựa game di động hot nhất vào cuối năm 2017 này.

Final Fantasy XV: Pocket Edition hé lộ cơ chế chiến đấu, ra mắt cuối năm nay - ảnh 2

Được biết, Final Fantasy XV: Pocket Edition dự kiến sẽ ra mắt game thủ vào cuối năm năm 2017 này. Ngoài 2 nền tảng di động quen thuộc là iOS và Android, game cũng sẽ được phát hành miễn phí trên cả PC.

Xem thêm: http://gamek.vn/final-fantasy-xv-pocket-edition-he-lo-gameplay-dau-tien-ra-mat-ngay-cuoi-nam-2017-20170904161804292.chn

Bạn nên đọc:
Final Fantasy XV sẽ chính thức lên PC vào đầu năm 2018
Thông tin được chính đại diện của NVIDA - Hãng card đồ họa nổi tiếng nhất hiện nay tiết lộ tại sự kiện GamesCom 2017.
Final Fantasy XV: A New Empire đổ bộ lên di động, bị fan chê nhạt nhẽo
Final Fantasy XV: A New Empire là là tựa game mobile được phát triển dựa trên series Final Fantasy nổi tiếng của Square Enix

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google