Final Elimination: Game đấu trường sinh tồn cực gọn lẹ dành cho di động

The Incredible |

Final Elimination có thời gian chơi trung bình khá ngắn khi game thủ chỉ phải đối đầu với 15 người chơi trên bản đồ cực nhỏ.

Final Elimination là game mobile thể loại Battle Royale với góc nhìn từ trên xuống sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội so với các đối thủ cùng thể loại như PUBG Mobile, Rules of Survival hay Garena Free Fire. Theo đó, thay vì phải cố gắng cạnh tranh trong một đấu trường 100 người chơi thì game mobile Final Elimination chỉ chào đón 15 người. Do đó, mỗi trận chỉ kéo dài trong tầm 3-4 phút nhưng lại yêu cầu người chơi nhiều sự suy tính và chiến lược hơn.

Final Elimination: Game đấu trường sinh tồn cực gọn lẹ dành cho di động - ảnh 1

Final Elimination là game mobile thể loại Battle Royale nhưng góc nhìn từ trên xuống.

Sự khác biệt còn được thể hiện rõ ngay từ giai đoạn khởi đầu của ván đấu. Người chơi sẽ không phải tập trung ở "Đảo chờ" mà cứ chọn một vị trí mong muốn trên bản đồ để dịch chuyển tới đó. Nếu bạn là tín đồ của thể loại Battle Royale trên di động và đang tìm kiếm một trò chơi "tiết kiệm thời gian" nhưng vẫn đầy đủ các tính năng thì Final Elimination là lựa chọn sáng suốt.

Final Elimination: Game đấu trường sinh tồn cực gọn lẹ dành cho di động - ảnh 2

Final Elimination mang tới bản đồ trong game không quá rộng.

Như đã nói từ trước, Final Elimination mang tới bản đồ trong game không quá rộng với số lượng 15 người và tốc độ diễn ra rất nhanh. Do đó, vùng an toàn càng thu hẹp thì người chơi phải lưu ý rồi tìm hiểu, quan sát nhiều hơn. Ngoài ra, game cũng cho phép người chơi được quyền dự đoán người chiến thắng ngay khi bắt đầu trận và nếu đoán đúng thì dù bạn không phải là người sống sót cuối cùng cũng sẽ kiếm được giải thưởng.

Final Elimination: Game đấu trường sinh tồn cực gọn lẹ dành cho di động - ảnh 3

Final Elimination sở hữu một hệ thống phát triển độc đáo.

Ngoài danh sách các loại vũ khí, các kiểu nhân vật đa dạng để chọn lựa, Final Elimination còn sở hữu một hệ thống phát triển độc đáo cho phép người chơi tự tạo các trang thiết bị khác nhau từ những món đồ thu thập được trong trận chiến, từ đó tăng cường khả năng sinh tồn cho nhân vật.

Final Elimination: Game đấu trường sinh tồn cực gọn lẹ dành cho di động - ảnh 4

Final Elimination tận dụng tốt thiết kế đơn giản, lối chơi nhanh chóng.

Dù được đánh giá không quá cao trên phương diện đồ họa nhưng Final Elimination nhờ tận dụng tốt thiết kế đơn giản, lối chơi nhanh chóng nhưng không kém phần kịch tính đã góp phần mở ra những đấu trường sinh tồn kiểu mới đầy lôi cuốn.

Tải game: iOSAndroid

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...