FIFA 20 chuẩn bị có màn ra mắt hoành tráng tại Hàn Quốc

Nam hiền nhân |

Để chuẩn bị cho màn ra mắt chính thức của FIFA 20 vào cuối tháng 9, tới đây, EA sẽ có buổi quảng bá, giới thiệu sản phẩm tại xứ sở kim chi.

Electronic Arts (EA, CEO Yoo Hwi-dong) sẽ có buổi showcase (quảng bá, triển lãm sản phẩm) FIFA 20 với người chơi Hàn Quốc vào ngày 20 tháng 9, trước khi ra mắt chính thức ngày 28 tháng 9. Sự kiện này sẽ được tổ chức tại thủ đô Seoul.

Đồng hành với buổi showcase, Adidas Korea và Sony Interactive Entertainment Korea cung cấp cho người dùng trải nghiệm thú vị chuẩn bị cho ngày phát hành. Gamer tới tham gia sẽ được ưu tiên chơi trước sản phẩm game bóng đá này.

Trò chơi FIFA 20 đã thêm các trận đấu giao hữu FUT mới để phô diễn lối chơi, đồ họa, đề cao bóng đá thực, chế độ nghề nghiệp mới, cũng như Volta - kiểu chơi bóng đá đường phố.

Đặc biệt, Volta Mode cho phép game thủ tạo ra nhân vật mang màu sắc cá nhân hóa rõ nét cũng như tinh thần tự do của bóng đá đường phố, cho phép bạn sáng tạo theo nhiều phong cách khác nhau.

FIFA 20 chuẩn bị có màn ra mắt hoành tráng tại Hàn Quốc - ảnh 2

Trong sự kiện này, EA cũng sẽ chuẩn bị một khu vực trải nghiệm - nơi khách tham quan có thể gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ về bản chính thức FIFA 20. Tất cả những người tham gia sự kiện đã được tặng một món quà và được tham gia chương trình rút thăm may mắn bao gồm áo phông Volta Custom và thẻ 7 ngày PlayStation Plus.

Vào ngày 28 tháng 9, FIFA 20 sẽ được phát hành trên toàn thế giới với các nền tảng PlayStation4, Xbox One, PC và Nintendo Switch.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

FIFA 20,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...