Fanpage Chinh Đồ 1 Mobile chính chủ chính thức lộ diện?

Cô gái bóc phốt |

Sau nhiều thông tin 'thả thính' và đồn đoán về việc tựa game Chinh Đồ 1 Mobile đã được VNG hoàn thiện và sắp ra mắt tại Việt Nam, mới đây lại xuất hiện một fanpage Chinh Đồ mới có dấu tích xanh của Facebook.

Như thông tin đã được cập nhật trước đó, Chinh Đồ 1 Mobile do Giant Mobile Technology sản xuất và ủy quyền cho Công ty Cổ phần VNG phát hành đã được cấp quyết định phê duyệt nội dung kịch bản trò chơi điện tử G1 trên mạng (gọi tắt là giấy phép G1). Tuy nhiên, phía NPH VNG vẫn chưa lên tiếng xác nhận thời điểm ra mắt cũng như các website chính thức của tựa game này khiến nhiều game thủ càng trông chờ.

Fanpage Chinh Đồ 1 Mobile chính chủ chính thức lộ diện? - ảnh 1

Mới đây, sự xuất hiện của fanpage Chinh Đồ 1 Mobile với những thông tin đầu tiên về tựa game được hé lộ càng khiến game thủ xác nhận đây chính là fanpage chính chủ và game sẽ đến tay game thủ trong khoảng thời gian không lâu nữa.

Fanpage Chinh Đồ 1 Mobile chính chủ chính thức lộ diện? - ảnh 2

Được biết, phiên bản Chinh Đồ 1 Mobile sắp được VNG phát hành đánh dấu sự hợp tác của hai hãng game hàng đầu Trung Quốc và được giới chuyên môn đánh giá là thể hiện được đúng cái hồn của sản phẩm năm xưa, giữ nguyên mọi thiết kế của phiên bản game client, từ khâu y phục cơ bản của nhân vật cho đến những món trang bị, trường cảnh môi trường.

Game hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm vô cùng thân quen, tái hiện lại một huyền thoại vẹn nguyên nhất từ bản PC lên Mobile với những tính năng vạn người mê như quốc chiến, vận tiêu, xây thái miếu, tặng hoa cho mỹ nữ,...

Fanpage Chinh Đồ 1 Mobile chính chủ chính thức lộ diện? - ảnh 3

Là một trong những tựa game sở hữu cộng đồng đông đảo và lớn mạnh nhất từ trước đến nay, Chinh Đồ 1 Mobile tin rằng sẽ lại tạo ra một làn sóng mới trong cộng đồng game thủ, nối tiếp thành công mà Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang đạt được.

Trang chủ: http://chinhdo.zing.vn (đang được cập nhật)

Fanpage: https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Bạn nên đọc:
Chinh Đồ Mobile của VNG đã được cấp phép G1, đủ điều kiện để phát hành ở Việt Nam
Cùng với Chinh Đồ Mobile của VNG còn có 17 tựa game khác được Cục PTTH&TTĐT cấp quyết định phê duyệt nội dung kịch bản trò chơi điện tử G1 trên mạng trong...
Cộng đồng Chinh Đồ Mobile ghen tỵ với chàng trai có vợ sắp cưới quá tuyệt
Chàng trai nọ khiến không ít người phải "gato" ra mặt vì có được cô vợ sắp cưới cũng là một người mê Chinh Đồ Mobile như mình.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google