Fan Hiệp Khách “hồi hộp” chờ đợi bản update mới nhất Vô Song Kiếm Khách

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: Game mobile

“Ém hàng” trong suốt 3 tháng, bản cập nhật mới nhất của Hiệp Khách được cho là sẽ ẩn chứa rất nhiều tính năng và điều chỉnh vô cùng bất ngờ.

Theo thông tin mới nhất từ NPH Gamota, ngày 18/7 tới đây, game hành động võ hiệp 3D Hiệp Khách sẽ chính thức cho ra mắt bản update mới nhất với cái tên cực “kêu”: Vô Song Kiếm Khách. Dù chỉ mới “thả thính” một vài hình ảnh nhưng game thủ Hiệp Khách hoàn toàn có thể yên tâm mong ngóng về một bản update với những tính năng “chất hơn nước cất”.

Fan Hiệp Khách “hồi hộp” chờ đợi bản update mới nhất Vô Song Kiếm Khách - ảnh 1

Không hề kém cạnh với người anh em Tình Nghĩa Giang Hồ đã ra mắt trước đó, lần này, bản update Vô Song Kiếm Khách sẽ mở ra một cuộc chiến mới, nơi sự khốc liệt đã lên đến đỉnh điểm – đại chiến trường PvP tháng – nơi game thủ được thỏa sức thể hiện kĩ năng, độc bước tung hoành để có thể tăng cấp PvP hay nhận về điểm kĩ năng để tăng khả năng PK.

Nhanh gọn nhưng cũng không kém phần căng thẳng, PvP tháng buộc người chơi sẽ phải dốc toàn lực chiến đấu, trước khi tất cả quay về con số 0 để bắt đầu một mùa giải mới, và mở ra cơ hội chinh phục ngôi vị đỉnh cao cho những đối thủ không đội trời chung.

Fan Hiệp Khách “hồi hộp” chờ đợi bản update mới nhất Vô Song Kiếm Khách - ảnh 2

Không dừng lại ở đó, với mỗi lần “xử” thành công Tín Sứ trong Ngõa Lạt liên server, 2 game thủ sẽ ngay lập tức biến thành BOSS rối, đồng thời được thử nghiệm chức năng 2vs30 độc nhất vô nhị, chỉ có tại Hiệp Khách.

Fan Hiệp Khách “hồi hộp” chờ đợi bản update mới nhất Vô Song Kiếm Khách - ảnh 3

Cùng với đó, trong phiên bản update lần này, ngoài việc thay đổi giao diện mới cũng như nâng cấp các tính năng ingame, NPH Gamota cũng mở tính năng siêu HOT, đó chính là ảo hóa vũ khí: Tinh Thủy Bình Dã, cùng với đó là sự xuất hiện của hiệp khách mới Vô Dịch. Hệ thống thú cưỡi cũng là điểm nhấn đáng chú ý trong phiên bản update này, người chơi có thể có thêm cho mình một người bạn đồng hành nữa trên con đường hành tẩu giang hồ. Những tính năng này hứa hẹn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho game thủ Hiệp Khách.

Fan Hiệp Khách “hồi hộp” chờ đợi bản update mới nhất Vô Song Kiếm Khách - ảnh 4

Ảo hóa vũ khí

Fan Hiệp Khách “hồi hộp” chờ đợi bản update mới nhất Vô Song Kiếm Khách - ảnh 5

Hiệp khách mới – Vô Dịch

Fan Hiệp Khách “hồi hộp” chờ đợi bản update mới nhất Vô Song Kiếm Khách - ảnh 6

Fan Hiệp Khách “hồi hộp” chờ đợi bản update mới nhất Vô Song Kiếm Khách - ảnh 7

Fan Hiệp Khách “hồi hộp” chờ đợi bản update mới nhất Vô Song Kiếm Khách - ảnh 8

Hệ thống thú cưỡi vô cùng đặc sắc của Hiệp Khách

Dù vậy, cũng theo tiết lộ từ NPH Gamota, đây chỉ là một trong số rất nhiều những tính năng và điều chỉnh sẽ có mặt trong bản cập nhật Vô Song Kiếm Khách lần này. Sẽ còn nhiều hơn nữa những thông tin về các cải tiến, thay đổi sẽ được chính thức bật mí vào ngày 18/7 tới đây.

Tìm hiểu thông tin về Hiệp Khách – Tân Vương Võ Hiệp tại địa chỉ:

Trang chủ: http://hiepkhach.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachmobile/

>>> Hướng dẫn cách chinh phục những nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3D

Bạn nên đọc:
Hiệp Khách phát động chiến dịch tháng an toàn dịp nghỉ lễ 30/04
Chắc chắn, “Chiến dịch an toàn” do Hiệp Khách tổ chức sẽ khiến cộng đồng game thủ của tựa game này ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa trong tương...
Hiệp Khách “ngầu hết mức” với phiên bản update Tình Nghĩa Giang Hồ
Cuối cùng, Hiệp Khách cũng chịu tung ra phiên bản update “Tình Nghĩa Giang Hồ” vào ngày hôm nay, 13/4/2017 để chiều lòng game thủ của mình.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google