Epic Seven - Siêu phẩm Anime sắp đến tay game thủ

Lâm Bùi |

Smilegate mới đây đã công bố chuẩn bị cho việc ra mắt toàn cầu của Epic Seven, một game mobile nhập vai 2D mới đang trong quá trình phát triển.

Được tạo ra bởi Super Creative, Epic Seven dự kiến ​​ra mắt vào năm sau tại Hàn Quốc, Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc và Đông Nam Á. Epic Seven từng được công bố vào đầu năm 2016. Nhưng mãi tới bây giờ thì Smilegate mới chính thức lên tiếng về dự án này.

Epic Seven - Siêu phẩm Anime sắp đến tay game thủ - ảnh 1

Epic Seven là di động 2D theo phong cách anime, gameplay khá cơ bản với trọng tâm là nghệ thuật đầy màu sắc và các hiệu ứng kỹ thuật thời trang. Epic Seven là nỗ lực mới nhất của Smilegate để tìm ra thành công trong thị trường trò chơi di động toàn cầu.

Với phong cách chiến thuật theo lượt, và một hệ thống chiến đấu sẽ rất quen thuộc với hầu hết các game thủ. Bên cạnh đó nhiều game thủ chắc sẽ thấy phong cách của game khá quen thuộc bởi vì, những nghệ sĩ thiết kế nhân vật cho tựa game này cũng từng tham gia vào các dự án như Dragon Nest và Magna Carta.

Epic Seven là nỗ lực mới nhất của Smilegate để tìm ra thành công trong thị trường trò chơi di động toàn cầu, với công ty tụt lại phía sau Nexon và Netmarble.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI