Earth Wars - Siêu phẩm chặt chém trên Nintendo Switch bất ngờ cập bến Android

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

earth wars là một sản phẩm game hành động cực đáng trải nghiệm bởi lối chặt chém đã tay cùng nền tảng đồ họa mang phong cách như một cuốn truyện tranh.

Trước khi được hãng phát triển Nhật Bản One or Eight đưa lên nền tảng di động mà cụ thể là Android thì Earth Wars đã từng ra mắt trên PS4, Xbox One và sau đó là Nintendo Switch. Hiện trò chơi đã có trên kho ứng dụng Google Play với giá bán là 97.000 đồng.

Earth Wars - Siêu phẩm chặt chém trên Nintendo Switch bất ngờ cập bến Android - ảnh 1

Bối cảnh trong Earth Wars đưa người chơi tới với trái đất năm 2020 khi mà đám quái vật ngoài hành tinh được gọi là E.B.E đã xâm chiếm thế giới. Niềm hy vọng cuối cùng của nhân loại là một đội quân siêu chiến binh quả cảm được trang bị áo giáp và vũ khí được làm từ những bộ phận trên cơ thể của kẻ thù.

Earth Wars - Siêu phẩm chặt chém trên Nintendo Switch bất ngờ cập bến Android - ảnh 2

Trailer Game

Theo đó, Earth Wars là một tựa game hành động chặt chém cuộn cảnh màn hình nang khá quen thuộc trên nền tảng di động. Người chơi sẽ được sử dụng thanh kiếm sắc lẹm hay những khẩu súng hạng nặng phá nát đám quái vật ngoài hành tinh dị hợm kia.

Earth Wars - Siêu phẩm chặt chém trên Nintendo Switch bất ngờ cập bến Android - ảnh 3

Là một game mang yếu tố nhập vai nên Earth Wars cũng cho người chơi cải thiện sức mạnh cho nhân vật và nâng cấp các loại vũ khí chiến đấu để đủ sức chiến đấu lâu dài. Bên cạnh đó, đồ họa trong game tuy chỉ 2,5 D nhưng cũng vẫn cực kỳ ấn tượng và đẹp mắt theo phong cách pha chút hơi hướm cổ điển. Nói cách khác, chơi tựa game này giống như bạn đang xem một cuốn truyện tranh "động" vậy.

Earth Wars - Siêu phẩm chặt chém trên Nintendo Switch bất ngờ cập bến Android - ảnh 4

Nếu muốn sở hữu Earth Wars ngay từ bây giờ, người chơi cần phải chi ra 97.000 đồng đấy nhé! Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm TẠI ĐÂY .

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI