Duy Mạnh: 'Một game thủ Ỷ Thiên 3D chân chính thì không nên để bất kỳ ai chê bai tựa game của mình'

Cô gái bóc phốt |

Nam ca sĩ Duy Mạnh đã lên tiếng khẳng định trước cả cộng đồng rằng mình chỉ dành trọn đam mê cho Ỷ Thiên 3D và không có hề có chuyện nghĩ đến việc rẽ lối sang một tựa game nào khác.

Có lẽ, thế hệ 8X,9X vẫn chưa thể quên được những ca khúc đi cùng năm tháng như: Biết tìm đâu, Dĩ vãng cuộc tình, Giây phút chia xa, Kiếp đỏ đen, Kiếp bán độ... do chính giọng ca đầy nội lực Duy Mạnh thể hiện. Không chỉ vậy, thời gian gần đây, tên tuổi của anh chàng này bỗng chốc lên như diều gặp gió sau vụ scandal vô cùng nổi tiếng trên mạng xã hội với đồng nghiệp trong nghề Tuấn Hưng. Hãy cùng ngồi lại và tìm hiểu xem thời gian qua cuộc sống của anh chàng ca sĩ Duy Mạnh này đã bỗng chốc thay đổi 360 độ như thế nào.

Duy Mạnh: 'Một game thủ Ỷ Thiên 3D chân chính thì không nên để bất kỳ ai chê bai tựa game của mình' - ảnh 1

PV: Chào anh! Thời gian gần đây, rất nhiều người nói rằng anh dựa hơi vụ scandal với Tuấn Hưng để thổi phồng tên tuổi của mình, anh có thể chia sẻ cho mọi người về cảm xúc của mình được không?

Chào tất cả mọi người. Duy Mạnh nghĩ rằng không cần phải bàn nhiều về vụ việc lần này nữa vì nó cũng đã lắng xuống rồi và bản thân cũng không muốn đào bới để mọi chuyện đi quá xa nữa. Còn nếu ai muốn biết thì xin mời đi chỗ khác bàn luận chứ Duy Mạnh không có thời gian đôi co giải thích những chuyện như thế này. Chìm thì hãy cứ để nó chìm còn ai thích nói thì Duy Mạnh chả còn cách nào phải mạnh tay “khóa mõm” họ lại vậy.

PV: Thật bất ngờ sau vụ việc này, nhiều cư dân mạng đã nhanh chóng biến tấu câu nói cửa miệng của anh như một hiện tượng, anh nghĩ sao về điều này?

Cá nhân Duy Mạnh thì nghĩ hay thì mọi người mới chế lời theo chứ không thì chắc chẳng ai thèm “ngửi”. Tính tôi trước giờ vẫn thẳng, nghĩ gì nói nấy, không quan tâm mọi người nghĩ gì về mình cốt sống ngay thẳng, không trái với lương tâm là được.

Duy Mạnh: 'Một game thủ Ỷ Thiên 3D chân chính thì không nên để bất kỳ ai chê bai tựa game của mình' - ảnh 2

PV: Được biết, thời gian vừa qua, anh có hợp tác với NPH Gamota trong một dự án Ỷ Thiên 3D, nhiều người nói rằng anh quảng cáo vì tiền, thực hư câu chuyện có phải như vậy?

Cuộc sống này đúng là nhiều người rảnh quá nên tự thêu dệt chuyện theo trí tưởng tượng của mình. Đúng thật là Duy Mạnh có xuất hiện tại trụ sở của NPH Gamota trong thời gian gần đây, nhưng chỉ là thực hiện một bộ ảnh và livetream với 500 anh em trong giang hồ, với tư cách là một game thủ dành trọn đam mê cho Ỷ Thiên 3D – tựa game mà mình yêu thích mà thôi. Chả lẽ chuyện game thủ giao lưu với NPH và cộng đồng lại là sai.

PV: Xuất hiện tại Ỷ Thiên 3D có thể thấy tầm ảnh hưởng của anh với cộng đồng lớn như thế nào. Anh giải thích thế nào về câu slogan mới đang lan truyền trong cộng đồng “ Ca sĩ Duy Mạnh “khóa mõm” đứa nào dám chê Ỷ Thiên 3D”, liệu đây có phải là sự ưu ái mà anh dành cho tựa game này?

Có một điều Duy Mạnh tin chắc rằng nếu không có đam mê thì chẳng ai có thể dành hết tình yêu cho một thứ gì cả, kể cả việc chơi game. Mình thích thì mình chơi thôi, mọi thứ khác giờ chẳng còn quan trọng nữa. Và dĩ nhiên, một game thủ chân chính thì không nên để bất kỳ ai ngáng đường hay buông lời chê bai tựa game của Duy Mạnh.

Duy Mạnh: 'Một game thủ Ỷ Thiên 3D chân chính thì không nên để bất kỳ ai chê bai tựa game của mình' - ảnh 3

PV: Ngoài Ỷ Thiên 3D, liệu anh có muốn thử sức với các tựa game nào khác không?

Dĩ nhiên là không rồi. Tính Duy Mạnh trước sau như một, đã thích cái gì thì đi đến cùng. Và là game thủ chân chính đã chọn rồi thì không từ bỏ, game khác tuổi gì mà được tôi ngó tới.

PV: Liệu anh có ý định sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài cùng NPH Gamota trong những dự án sắp tới không?

Là game thủ của Ỷ Thiên 3D thì tất nhiên phải hợp tác với NPH của mình rồi, điều đó chẳng có gì lạ, Duy Mạnh nói đến đây cũng đủ để mọi người hiểu. Hi vọng rằng, trong thời gian sắp tới sẽ được xuất hiện trong những dự án tiếp theo của NPH Gamota và được giao lưu hết mình với 500 anh em game thủ.

Cám ơn anh, chúc anh luôn thành công trong với những dự định tiếp theo trong tương lai!

Webiste: http://ythien.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Bạn nên đọc:
Bất ngờ với vòng 1 'khủng' hơn cả Thủy Top của mỹ nhân Ỷ Thiên 3D
Cô nàng sở hữu sắc đẹp “tuyệt thế giai nhân” Đoàn Ngọc Mỹ Hằng bất ngờ hóa thân trong trang phục của môn phái Cổ Mộ khiến nhiều game thủ Ỷ Thiên 3D...
Ỷ Thiên 3D: Hướng dẫn lắp bộ skill cho Cổ Mộ solo 'chặt tay' vô đối
Nếu là một người mới chơi, hãy thử qua cách lắp skill sau để PK mà không ngán bất cứ đối thủ nào. Nếu kẻ địch quá mạnh, 36 kế tẩu vi thượng sách bạn...

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...