Durango: Wild Lands - Game sinh tồn siêu hot được Nexon ấn định ngày ra mắt chính thức

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Trải qua nhiều lần thử nghiệm, cuối cùng Nexon cũng ấn định ngày ra mắt chính thức của durango: wild lands vào 25/01 tới.

Hiện Durango: Wild Lands đã trải qua nhiều phiên bản thử nghiệm và đã phần nào cho thấy sức hấp dẫn cùng sự thú vị của mình với cộng đồng game thủ. Chính vì thế, không ít người mong chờ lúc được sờ tận tay phiên bản chính thức của trò chơi này. May sao, Nexon vừa mới hé lộ thông tin đó.

Durango: Wild Lands - Game sinh tồn siêu hot được Nexon ấn định ngày ra mắt chính thức - ảnh 1

Cụ thể, Durango: Wild Lands sẽ được phát hành phiên bản đầy đủ vào ngày 25/01 tới tại Hàn Quốc. Kế hoạch phát hành toàn cầu cũng được Nexon dự kiến thực hiện ngay trong năm 2018. Trên trang Facebook chính chủ của game hiện đã có hơn 150.000 người theo dõi và con số này vẫn tiếp tục tăng lên theo từng ngày, từng giờ.

durango được phát triển bởi một studio thuộc quyền quản lý của Nexon, What! Studio. Đội ngũ nhóm phát triển này còn được chỉ huy bởi Lee Eun-seok, người trước đây từng góp phần tạo ra thành công cho Mabinogi năm 2004. Với hơn 2,8 triệu lượt tải xuống kể từ khi ra mắt phiên bản thử nghiệm, chúng ta có thể thấy lối chơi được đưa vào Durango đã thu hút người dùng như thế nào ở 152 quốc gia trên thế giới.

Durango: Wild Lands - Game sinh tồn siêu hot được Nexon ấn định ngày ra mắt chính thức - ảnh 2

"Mục tiêu của chúng tôi là làm cho Durango trở thành một trò chơi toàn cầu thành công nhất, thậm chí vượt xa giới hạn của châu Á với phần còn lại của thế giới", Lee Eun-seok, đứng đầu What's Studio cho biết trong sự kiện trưng bày giới truyền thông của trò chơi tại Seoul vào ngày 9 tháng 1.

Durango: Wild Lands - Game sinh tồn siêu hot được Nexon ấn định ngày ra mắt chính thức - ảnh 3

Gameplay 15 phút của Durango

Nexon hy vọng rằng trò chơi di động sắp tới của họ sẽ có thể duy trì và tiếp tục hoạt động trong 10 năm tới. Là một mmorpg sandbox trên điện thoại di động, Durango có rất nhiều khả năng để trở thành một sản phẩm Giải trí cực tốt cho hàng triệu người trên mạng. Các tính năng như xây dựng công trình, nhà ở, chế tạo vũ khí, thống trị loài khủng long và các trận chiến gia tộc sẽ kết nối người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Hứa hẹn mang lại những trải nghiệm sống còn tốt nhất cho một MMORPG sandbox.

Dưới đây là một số ảnh chụp màn hình trong trò chơi:

Durango: Wild Lands - Game sinh tồn siêu hot được Nexon ấn định ngày ra mắt chính thức - ảnh 4
Durango: Wild Lands - Game sinh tồn siêu hot được Nexon ấn định ngày ra mắt chính thức - ảnh 5
Durango: Wild Lands - Game sinh tồn siêu hot được Nexon ấn định ngày ra mắt chính thức - ảnh 6
Durango: Wild Lands - Game sinh tồn siêu hot được Nexon ấn định ngày ra mắt chính thức - ảnh 7
Durango: Wild Lands - Game sinh tồn siêu hot được Nexon ấn định ngày ra mắt chính thức - ảnh 8

Nếu bạn thích những gì bạn thấy, hãy truy cập trang web chính thức của Durango để đăng ký các bản cập nhật trong tương lai và cũng có thể tải xuống để thử trò chơi trong cửa hàng Google Play !

Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google