Được cháu nội đầu tư con iPhone 7 Plus, bà cụ 84 tuổi gần như phá đảo trò bắt thú ảo - Pokemon Go

JuggerNaut |

Một người chơi Pokemon Go cao tuổi đã lập kỳ tích khi bắt được toàn bộ Pokemon có mặt tại Singapore và tham vọng sẽ bắt được nhiều hơn thế nữa.

- Theo Infogame.vn -

Kể từ khi được phát hành vào mùa hè năm ngoái, Pokemon Go đã được tải xuống hơn nửa tỷ lần. Tựa game mobile này nổi tiếng bởi vì nó thu hút được rất nhiều thành phần người chơi, từ những game thủ lứa tuổi học sinh, người đi làm và cả những người cao tuổi.

Một trong những game thủ vẫn đang cần màn chơi và có được thành tích ấn tượng nhất hiện nay là Tan Nai Keow, một bà cụ 84 tuổi người Singapore.

Được cháu nội đầu tư con iPhone 7 Plus, bà cụ 84 tuổi gần như phá đảo trò bắt thú ảo - Pokemon Go - ảnh 1

Bà Keow đã được cháu nội tặng chiếc iPhone 7 Plus trong dịp Giáng sinh và bắt đầu chơi vào đầu năm nay. Trong một cuộc phỏng vấn, bà cho biết, bà chơi Pokemon Go khi vừa thức giấc vào buổi sáng cho đến sau khi ăn tối, lúc khi mặt trời đã lặn. Hiện bà đang ở level 34.

Sở dĩ, bà Keow thích Pokemon Go vì các nhân vật dễ thương và những lúc chơi game, bà không còn cảm giác cô đơn.

Hiện nay, bà đã bắt được 237 Pokemon các loại (tất cả Pokemon có sẵn tại Singapore) và tổng thể bà đang sở hữu 370 Pokemon. Bà hy vọng sẽ tiếp tục bắt được nhiều Pokemon hơn và đạt đến cấp độ 35.

Có nhiều ý kiến trái chiều về Pokemon GO hiện nay. Trong một báo cáo hồi đầu năm, Nowloading cho biết, hơn 80% lượng người dùng đã xóa cài đặt và loại bỏ trò chơi khỏi các thiết bị di động. Với khoảng 5 triệu người vẫn còn chơi hiện hay, con số này chỉ chiến chưa đến 20% so với thời kỳ đỉnh cao của 8 tháng trước đó.

Người ta cho rằng số người vẫn tiếp tục gắn bó với những con thú ảo, chủ yếu là các em nhỏ lứa tuổi 10-12 và những người muốn mượn game để luyện tập thể dục hàng ngày. Trong khi đó việc khôi phục lại số người chơi cũ được xác định là gần như không thể.

Được cháu nội đầu tư con iPhone 7 Plus, bà cụ 84 tuổi gần như phá đảo trò bắt thú ảo - Pokemon Go - ảnh 2

Trong khi đó, trong một bài viết hồi tháng 6, Pocketgamer cho biết, các báo cáo nói về cái chết của Pokemon Go đã bị phóng đại nhiều lần. Thực tế game này vẫn đang sống tốt, nếu không nói là rất tốt. Trang này chứng minh rằng, gần đây nhất, vào tháng 2 vừa qua, Pokemon Go đã đứng đầu bảng xếp hạng App Store của Mỹ.

Xem thêm: http://infogame.vn/game-mobile/game-thu-84-tuoi-bat-duoc-gan-nhu-toan-bo-pokemon-51465.html

Bạn nên đọc:
Game thủ sắp được chơi Bleach theo phong cách... Pokemon GO
Sử dụng công nghệ tăng cường thực tế ảo AR giống với Pokemon GO, phiên bản di động mang tên Bleach: Paradise Lost sẽ cho người chơi thưởng thức một game Bleach...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google