Dream World 3D sẵn sàng bùng nổ với giải đấu Thiên Yết Anh Hùng

JuggerNaut |

Là giải đấu đầu tiên được tổ chức công phu và hoành tráng, liệu “Thiên Yết Anh Hùng” sẽ tìm ra được bá chủ mới cai trị miền đất này trong thời gian sắp tới.

>>> 5 game mobile phiêu lưu vui nhộn này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái

Mới đây, Dream World 3D đã chính thức phát động giải đấu “Thiên Yết Anh Hùng” với 3 vòng như sau: đăng ký (15-21/11/2017), bốc thăm (24/11/2017) và thi đấu (27/11/2017). Với thể thức thi đấu 3V3 dành cho người chơi có level từ 40 trở lên, 2 đội được lựa chọn sẽ chính thức thi đấu với nhau theo hình thức Luận Bàn PK tại Tỉ Võ Đài, theo sự hướng dẫn và sắp xếp của Trọng Tài. Không còn là cuộc chiến cá nhân, các anh hùng sẽ được tham gia một trận đấu tập thể tận dụng sức mạnh lớn hơn và tha hồ đưa ra những chiến thuật linh hoạt nhằm gia tăng cơ hội chiến thắng.

Dream World 3D sẵn sàng bùng nổ với giải đấu Thiên Yết Anh Hùng - ảnh 1

Được biết, thể thức đấu loại của các vòng sẽ tùy thuộc vào số lượng đội đăng ký tham gia mà sắp xếp theo 1 trong 2 hình thức sau: bốc thăm chia cặp đấu loại trực tiếp và bốc thăm chia bảng đánh vòng loại, để chọn ra 1 hoặc 2 đội đầu bảng vào đánh loại trực tiếp. Nếu như Các vòng trước đó sẽ đánh BO1 (đấu loại trực tiếp) thì từ vòng bán kết sẽ đánh BO3 (3 trận thắng 2) để chọn ra đội chiến thắng. Đến cuối cùng đội vô địch sẽ nhận được nhiều phần thưởng vô cùng giá trị giúp ích rất nhiều cho các anh hùng trên quãng đường chinh phục thế giới Dream World 3D sau này.

Dream World 3D sẵn sàng bùng nổ với giải đấu Thiên Yết Anh Hùng - ảnh 2

Ngay sau khi được công bố, giải đấu Thiên Yết Anh Hùng của Dream World 3D nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng. Rất nhiều game thủ đã rục rịch, triệu tập anh tài khắp 4 phương về đầu quân vào biệt đội của mình, ngày đêm “bày binh bố trận” để chuẩn bị cho ngày xuất kích đang cận kề trước mắt. Có vẻ như, trong thời gian sắp tới, giang hồ Dream World 3D sẽ được một phen điên đảo và náo động bởi sự xuất hiện của giải đấu lần này.

Dream World 3D sẵn sàng bùng nổ với giải đấu Thiên Yết Anh Hùng - ảnh 3

Lôi Đài sẽ là nơi diễn ra những cuộc thi đấu chính thức của Thiên Yết Anh Hùng

Chẳng ai có thể lường trước được điều gì, chỉ biết rằng kẻ mạnh nhất sẽ là người chiến thắng cuối cùng và nắm trọn quyền uy trong tay. Chính vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia giải đấu đầu tiên của Dream World 3D mang tên Thiên Yết Anh Hùng, vì biết đâu bạn có thể trở thành một trong những người mạnh nhất và xoay chuyển cục diện tại thế giới quan này trong thời gian sắp tới.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Trang chủ: https://dw.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/dreamworld3D/

Group: https://www.facebook.com/groups/dreamworld3D/

Link tải iOS: http://m.onelink.me/1c78fa6e

Link tải Android: http://m.onelink.me/a3c8a72

Link tải PC: http://bit.ly/DreamWorld3D-PC-Client

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google