Dream World 3D chính thức “public” link tải, dân tình nhanh chân xếp “slot” đẹp

JuggerNaut |

Như vậy, game thủ đã có thể nhanh tay tải game về máy và chờ đợi giây phút bung lụa của Dream World 3D vào ngày mai, 31/10/2017.

>>> Vainglory - MOBA khủng sắp ra mắt map 5vs5, mở cả máy chủ Việt Nam, Liên Quân Mobile cần dè chừng

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể tải và cài đặt Dream World 3D tại địa chỉ: https://dw.gamota.com. Với ưu thế về đồ họa 3D tuyệt đẹp tái hiện chân thực thế giới quan đầy huyền ảo của tựa game này, cùng vô vàn tính năng độc đáo mà chưa có tựa game mobile nào có được, Dream World 3D chính là sản phẩm mà game thủ không thể bỏ qua trong đợt cuối năm 2017 này. Đặc biệt, Dream World 3D cũng đang gấp rút chuẩn bị bộ cài phiên bản PC để game thủ có thể trải nghiệm game trên tất cả các nền tảng khác nhau và tận hưởng thế giới ảo tại nơi đây một cách trọn vẹn và thú vị nhất.

Hưởng ứng không khí mong chờ của cộng đồng, group Dream World 3D Đại Tửu Lầu liên tục nhận được những phản hồi tích cực của cộng đồng. Rất nhiều status cùng hàng loạt comment bàn luận xôm tụ xoay quanh chủ đề về ngày ra mắt, số lượng máy chủ ra mắt trong ngày đầu lên sóng của Dream World 3D đã khiến không khí tại nơi đây trở nên nóng lên bao giờ hết.

Dream World 3D chính thức “public” link tải, dân tình nhanh chân xếp “slot” đẹp - ảnh 1

Và mặc dù có mải mê săn đón game như thế nào đi chăng nữa thì các game thủ cũng không nên bỏ qua cơ hội đăng ký nhận ngay Giftcode trị giá 500.000 VNĐ khi hạ cánh tại trang chủ của Dream World 3D. Có Giftcode trong tay, game thủ Dream World 3D sẽ như “hổ mọc thêm cánh” sẵn sàng cho cuộc đại chiến trong ngày game ra mắt chính thức.

Dream World 3D chính thức “public” link tải, dân tình nhanh chân xếp “slot” đẹp - ảnh 2

Dream World 3D chính thức “public” link tải, dân tình nhanh chân xếp “slot” đẹp - ảnh 3

Dream World 3D chính thức “public” link tải, dân tình nhanh chân xếp “slot” đẹp - ảnh 4

Dream World 3D chính thức “public” link tải, dân tình nhanh chân xếp “slot” đẹp - ảnh 5

Là một trong những tựa game tiêu biểu cho thể loại turn-based, Dream World 3D còn gây ấn tượng bởi vô vàn tính năng đồ sộ như: chuỗi hoạt động PK đặc sắc, hay như tính năng Mê Cung Tầm Bảo, Kết hôn, Giao dịch tự do... đính kèm chuỗi skill đẹp mê hồn khiến các anh hùng khó lòng rời mắt khi vừa mới đặt chân đến với tựa game này. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả, ở thế giới ảo này vẫn ẩn chứa rất nhiều bất ngờ đang chờ đợi các game thủ Dream World 3D đặt chân tới và tự tay khám phá.

Dream World 3D chính thức “public” link tải, dân tình nhanh chân xếp “slot” đẹp - ảnh 6

Dream World 3D chính thức “public” link tải, dân tình nhanh chân xếp “slot” đẹp - ảnh 7

Có thể nói, NPH Gamota và BQT Dream World 3D đã và đang hoàn tất công tác chuẩn bị trước giờ G để có thể đem đến một ngày ra mắt tuyệt vời và trọn vẹn nhất cho game thủ của mình. Tất cả đã sẵn sàng, còn bạn thì sao? Đừng chần chừ gì mà hãy nhanh chân đăng nhập ngay vào https://dw.gamota.com để tải game về máy và tận hưởng Dream World 3D ngay từ bây giờ!

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Trang chủ: https://dw.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/dreamworld3D/

Group: https://www.facebook.com/groups/dreamworld3D/

Link tải iOS: http://m.onelink.me/1c78fa6e

Link tải Android: http://m.onelink.me/a3c8a72

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI