Dragon Nest Mobile đã chính thức mở cửa, game thủ Việt có thể chiến thử

Phụng Sồ |

Mặc dù mới chỉ có ngôn ngữ tiếng Trung nhưng game thủ Việt quan tâm và yêu thích có thể tải ngay Dragon Nest Mobile về trải nghiệm ngay từ bây giờ.

Được phát hành bởi Tencent Games, Dragon Nest Mobile sau khi mở đăng ký OBT trong vòng 3 tháng mới đây đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta tại thị trường Trung Quốc. Game thủ Việt đã có thể tải về trải nghiệm phiên bản tiếng Trung của trò chơi, tuy nhiên chỉ những người dùng thiết bị Android hoặc giả lập trên PC mới có cơ hội đó.

Dragon Nest Mobile đã chính thức mở cửa, game thủ Việt có thể chiến thử - ảnh 1

Được biết, Dragon Nest Mobile là game mobile có nội dung kế thừa thành công vang dội từ phiên bản client MMORPG Dragon Nest do Eyedentity Games, công ty con của Shanda Games phát triển. Trong phiên bản OBT lần này, Dragon Nest Mobile có thêm lớp nhân vật mới Assassin và đem phong cách MOBA 4vs4 vào đấu trường Arena khốc liệt. Bên cạnh đó là những năng lực mới cho các lớp nhân vật sẵn có cũng được thêm vào.

Dragon Nest Mobile đã chính thức mở cửa, game thủ Việt có thể chiến thử - ảnh 2

Dragon Nest Mobile sở hữu lối chơi hành động chặt chém góc nhìn thứ 3 vô cùng quen thuộc kế thừa từ đàn anh PC đi trước. Bên cạnh đó, trò chơi còn được phát triển thế giới quan rộng lớn hơn và xây dựng bằng bộ công cụ Unity 3D hiện đại, giữ nguyên phong cách thiết kế và bối cảnh độc đáo của phiên bản client. Cốt truyện trong game cũng được trau chuốt theo một cách khá mới.

Dragon Nest Mobile đã chính thức mở cửa, game thủ Việt có thể chiến thử - ảnh 3

Tham gia vào Dragon Nest Mobile, người chơi sẽ phải làm quen với cách thức di chuyển và điều khiển nhân vật khác biệt so với phiên bản PC. Chúng ta có thể dễ dàng thấy màn hình bên trái là để điều khiển hướng và màn hình bên phải dùng để tấn công. Tất cả các kỹ năng nằm ở góc dưới bên phải.

Dragon Nest Mobile đã chính thức mở cửa, game thủ Việt có thể chiến thử - ảnh 4

Những đòn tấn công của nhân vật trong game sẽ không tự động target mục tiêu, vì vậy người chơi phải làm quen với từng thao tác dù chỉ là đơn giản nhất. Chỉ có các kỹ năng classic được lưu giữ cho phiên bản di động. Người chơi có thể thỏa sức combo bằng cách nhấp vào màn hình.

Dragon Nest Mobile đã chính thức mở cửa, game thủ Việt có thể chiến thử - ảnh 5

Không có phiên bản tiếng Anh tại thời điểm này nhưng nếu bạn quan tâm đến phiên bản tiếng Trung của Dragon Nest Mobile thì có thể tải về trải nghiệm ngay lập tức nếu sở hữu thiết bị Android. Phiên bản iOS cần phải có tài khoản tại Trung Quốc mới mong chơi được.

Link download: iOS/ Android

>>> Bullet Strike: Battlegrounds ra mắt trang chủ, dự kiến thử nghiệm trong tháng 07/2017

Bạn nên đọc:
4 game nhập vai Trung Quốc đồ họa 3D cực đẹp hiện nay
Đây đều là các game mobile 3D sở hữu nền đồ họa tiên tiến và đẹp nhất hiện nay.
Top game 3D đồ họa 'đỉnh' đang hút hồn game thủ Việt
Không chỉ sở hữu hệ thống gameplay đặc sắc với những điểm nhấn mang đậm dấu ấn cá nhân, những tựa game này còn khiến người chơi 'yêu từ cái nhìn đầu...

Theo Trí Thức Trẻ

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Dragon Nest Mobile,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google