Dragon Destiny: Game 2D mà trông đẹp phết, sắp ra mắt tại Việt Nam rồi

JuggerNaut |

Dòng game hành động màn hình ngang (side-scrolling) đang trở lại và “nóng” hơn bao giờ hết...

>>> Top 5 game siêu anh hùng DC Comics đã chất lại còn miễn phí trên Android và iOS

Dragon Destiny: Game 2D mà trông đẹp phết, sắp ra mắt tại Việt Nam rồi - ảnh 1

Không biết từ bao giờ, suy nghĩ “game 2D là xấu” đã ẩn tàng trong cộng đồng game thủ Việt. Đã có rất nhiều siêu phẩm với nền đồ họa “cổ đại” này mà vẫn quyến rũ được hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. Thậm chí, nhiều cái tên còn mang đến những khung cảnh ngoạn mục hơn nhiều so với loạt game 3D “nửa vời” như hiện nay. Và Sứ Mệnh Rồng - Dragon Destiny: gMO màn hình ngang “chuẩn” Manga sắp ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới chính là ví dụ điển hình của nét đẹp này.

Bằng đoạn clip ngắn ở trên, Sứ Mệnh Rồng nhanh chóng thu hút được đông đảo người xem, đặc biệt là đối với những “fan cuồng” Manga. Tựa game này sử dụng nét vẽ quen thuộc trong các bộ truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng. Nhờ vậy, các nhân vật trong game, dù là người chơi hay đám quái vật đều có những nét dễ thương riêng. Chúng thậm chí còn có hàng tá khuôn mặt biểu cảm hài hước tùy theo từng hoàn cảnh, phần nào tạo ra cảm giác gần gũi cho người chơi.

Dragon Destiny: Game 2D mà trông đẹp phết, sắp ra mắt tại Việt Nam rồi - ảnh 2

Khai thác hết nền đồ họa 2D, Sứ Mệnh Rồng khéo léo vận dụng những chi tiết tưởng chừng như hạn chế để tạo ra ưu điểm cho riêng mình. Cứ nhìn các đòn đánh mà cô nàng kia sử ra mà xem, chúng đều được vẽ rất tỉ mỉ, toát ra cái biến hóa, uy lực cần có. Một điểm dễ nhận thấy, hệ thống quái vật của tựa game này sẽ rất đa dạng, cho phép người chơi thỏa sức “chặt-chém”. Thế nhưng, có vẻ như chúng đều có những ưu/nhược điểm riêng, bạn sẽ cần tìm hiểu và lợi dụng đúng thời điểm ra đòn để đạt được hiệu quả lớn nhất.

Dragon Destiny: Game 2D mà trông đẹp phết, sắp ra mắt tại Việt Nam rồi - ảnh 3

Theo lời BQT Sứ Mệnh Rồng, tựa game này sẽ tái hiện lại trải nghiệm khó quên ngày xưa trên các hệ máy game cổ. Với gameplay phiêu lưu, hành động màn hình ngang, Sứ Mệnh Rồng sở hữu giao diện điểu khiển quen thuộc với các phím di chuyển, nhảy, tấn công thường, kỹ năng đặc biệt. Cái hay của dòng game side-scrolling chính là cách mà người chơi phối hợp các kỹ năng để tạo ra một chuỗi combo. Đó có thể là các màn hạ sát địch thủ ngay trên không hoặc lén lút kết liễu mà chúng còn chẳng hay biết gì. Và trong Sứ Mệnh Rồng thì sao? Những yếu tố đặc sắc ấy chắc chắn vẫn sẽ không thể thiếu được.

Dragon Destiny: Game 2D mà trông đẹp phết, sắp ra mắt tại Việt Nam rồi - ảnh 4

Ngay từ bây giờ, bạn đọc có thể cùng chờ đón ngày ra mắt của Sứ Mệnh Rồng - Dragon Destiny tại fanpage chính thức của trò chơi: Fb.com/sumenhrong

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI