Dragon Blaze tung ra Season 6 ngay trước mùa lễ hội với cấp độ mới còn mạnh hơn cả Overlord

Phụng Sồ |

Với cập nhật lần này, Dragon Blaze mở ra một thế giới mới mang tên Kassi đồng thời mang đến một cấp độ mới cho các anh hùng Boden. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những nội dung mới nhất trong bản cập nhật này nhé.

Với thế giới mới trong Dragon Blaze, người chơi sẽ được khám phá miền đất Fantastic Land, cũng như chạm trán với quái vật Elite Dragons và Elfen Miraculous Female Champions trong cốt truyện đậm chất sử thi vốn đã là đặc sản của Dragon Blaze. Level tối đa của nhân vật cũng tăng lên Lv. 138, giúp người chơi có thêm thử thách để chinh phục.

Dragon Blaze tung ra Season 6 ngay trước mùa lễ hội với cấp độ mới còn mạnh hơn cả Overlord - ảnh 1

Ngoài ra, bản cập nhật mới này còn đem đến một cấp độ mới cho các nhân vật của người chơi, giúp các nhân vật ở cấp độ Overlord có thể thăng cấp lên một sức mạnh hoàn toàn mới, đó là Exalted Allies. Season 6 của Dragon Blaze sẽ giới thiệu đến người chơi 5 nhân vật Exalted mới: Firstcrown, Hartz Helsing, Violet Lisque, Blazeater và Blizz the Winter. Ngoài ra, lớp nhân vật Warrior cũng sẽ được chia thành hai lớp nhân vật riêng: Warrior và Dual-Wielder. Trong đó, Warrior sẽ cầm kiếm và khiên, còn Dual-Wielder sẽ sử dụng song kiếm để chiến đấu, như đúng tên gọi của mình.

Dragon Blaze tung ra Season 6 ngay trước mùa lễ hội với cấp độ mới còn mạnh hơn cả Overlord - ảnh 2

Cùng với vô vàn những thay đổi khác như: Boss Raid mới, Story Dungeon mới, hệ thống hấp thụ cường hóa, chế độ hand-off cho phép người chơi có thể tự động chiến đấu khi màn hình tắt, hệ thống Alteration với khả năng thay đổi diện mạo cho nhân vật Axalted v.v... khiến cả những fan của tựa game này cũng phải mất kha khá thời gian để có thể làm quen với Season 6.

Dragon Blaze tung ra Season 6 ngay trước mùa lễ hội với cấp độ mới còn mạnh hơn cả Overlord - ảnh 3

Tất nhiên, đi kèm với bản cập nhật khủng này là rất nhiều những sự kiện hấp dẫn trong game, như sự kiện đăng nhập nhận mảnh hiệu triệu, sự kiện Alteration Card Summon Gift để nhận diện mạo nhân vật mới. Ngoài ra, tất cả người chơi còn được nhận giftcode chào mừng Season 6, phần thưởng sẽ tự động gửi vào hòm thư của các bạn khi sử dụng thiết bị di động để truy cập các đường link sau (tương ứng với server):

US: http://withhive.me/466/DBCHAPTER6US1

EU: http://withhive.me/466/DBCHAPTER6EU1

ASIA: http://withhive.me/466/DBCHAPTER6ASIA1

Ngay bây giờ, bạn có thể tải về Dragon Blaze Season 6 và tự mình trải nghiệm:

Dragon Blaze trên App Store: http://bit.ly/DragonBlazeVNiOS

Dragon Blaze trên Google Play: http://bit.ly/DragonBlazeVNAD

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Dragon Blaze,

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI