Dragalia Lost - Tựa game anime của Nintendo chính thức đổ bộ Mobile

Lâm Bùi |

Theo như thông báo mới nhất từ nhà phát triển Nhật Bản Nintendo và Cygames công bố ra mắt một game nhập vai di động mới mang tên Dragalia Lost.

Dragalia Lost - Tựa game anime của Nintendo chính thức đổ bộ Mobile - ảnh 1

Dragalia Lost là trò chơi di động giữa sự hợp tác mới giữa Nintendo và Cygames, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2018 tới đây.

Trên thực tế, từ trước tới nay thì các tựa game di động do Nintendo phát hành đều nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng người chơi, từ Pokemon Go, Super Mario Run hay Fire Emblem: Heroes... Chính vì vậy, Dragalia Lost mới được công bố nhưng đã nhận được sự chú ý.

Dragalia Lost - Tựa game anime của Nintendo chính thức đổ bộ Mobile - ảnh 2

Dragalia Lost có lối chơi đơn giản chỉ cần thông qua các thao tác trượt trên màn hình. Có hơn 60 ký tự để tạo thành đội hình chiến đấu, và tính năng quan trọng khác là chuyển đổi rồng. Để có thể chuyển đổi rồng phải thu thập các loại rồng khác nhau,người chơi sẽ có được những kỹ năng mạnh mẽ mới sau khi chuyển đổi.

Khác với việc có nhiều seiyuus phổ biến khác nhau lồng tiếng cho nhân vật, bài hát chủ đề chính thức (trong đoạn trailer ở trên) được hát bởi nhóm nhạc pop Nhật Bản DAOKO.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI