Đổng Trác né quá “bá đạo”, gamer tìm ngay được cách khắc phục đến từ Điển Vi “bất tử”

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Hoàng Đao Kim Giáp dù chưa ra mắt nhưng đang trở thành đề tài bàn luận sôi nổi của đông đảo người chơi yêu thích game đề tài Tam Quốc.

Đa phần những người chơi có đam mê với chủ đề Tam Quốc đều lựa chọn những tựa game có tính chiến thuật, đòi hòi gamer phải biết tính toán, sắp xếp đội hình, nhìn chung là phải “động não” tương đối nhiều. Đây cũng chính là nguyên nhân để các tựa game thẻ tướng chiến thuật Tam Quốc rất thịnh hành tại Việt Nam.

Gần đây, một đội ngũ Studio làm game người Việt là eWings Studio cũng đi theo hướng phát triển trên với sản phẩm sắp tới là Hoàng Đao Kim Giáp .

Đổng Trác né quá “bá đạo”, gamer tìm ngay được cách khắc phục đến từ Điển Vi “bất tử” - ảnh 1

Hoàng Đao Kim Giáp – một sản phẩm mới đến từ studio game Việt

Nhìn chung, Hoàng Đao Kim Giáp khó có thể gọi là nổi bật hẳn so với “hằng hà sa số” các game Trung Quốc ồ ạt vào Thị trường Việt Nam. Thế nhưng, cách mà đội ngũ làm game Việt tỉ mỉ dựng tạo hình của từng nhân vật hay xây dựng riêng một cốt truyện Tam Quốc mới trong game đã khiến không ít game thủ thích thú.

Đổng Trác né quá “bá đạo”, gamer tìm ngay được cách khắc phục đến từ Điển Vi “bất tử” - ảnh 2

Tạo hình trong game được dựng rất tỉ mỉ

Minh chứng cho điều này chính là sự quan tâm ngày một lớn của cộng đồng người chơi yêu thích game Tam Quốc. Trên fanpage hay trong group game, dù chưa ra mắt nhưng rất nhiều bài viết bàn tính cách xây dựng đội hình, cách chọn tướng kết hợp tốt với nhau đã được đưa ra thảo luận, tạo nên sự sôi nổi trong cộng đồng.

Thêm vào đó, sau sự kiện tham gia triển lãm Vibashow 2018 với sự góp mặt của Hoàng Đao Kim Giáp, game đã thu hút thêm được rất nhiều sự chú ý, trong đó có cả… Trung tá Quân Đội.

Đổng Trác né quá “bá đạo”, gamer tìm ngay được cách khắc phục đến từ Điển Vi “bất tử” - ảnh 3

Hoàng Đao Kim Giáp xuất hiện tại triển lãm Vibashow 2018

Gần đây, sau khi trải nghiệm bản alpha-test của Hoàng Đao Kim Giáp, nhiều gamer có chung nhận định về một vị tướng đáng khá “bá đạo” trong game, đó chính là Đổng Trác – võ quan nhà Đông Hán. Vị tướng này “bá đạo” ở chính khả năng né tuyệt đỉnh của mình, phải mất rất nhiều turn mới có thể đánh trúng được một Đổng Trác với thể lực sung mãn nhất.

Đổng Trác né quá “bá đạo”, gamer tìm ngay được cách khắc phục đến từ Điển Vi “bất tử” - ảnh 4

Đổng Trác với khả năng né tuyệt đỉnh

Chính bởi sự “bá đạo” từ Đổng Trác mà rất nhiều game thủ việt đã ra tay tìm các cao kiến để trị tên “gian thần” này. Và một cách rất hay trong số các đóng góp của gamer, đó chính là dùng Điển Vi – một tướng tank khác với khả năng “bất tử” cực khó chịu.

Nhiều người cho rằng, Điển Vi trong Hoàng Đao Kim Giáp tuy không cứng cáp như Đổng Trác nhưng bộ kĩ năng của vị tướng này mới là cái cần bàn đến. Khả năng bất tử trong 1 turn cùng việc tăng công mạnh cho đội hình trong 2 turn tiếp theo chính là mấu chốt để hạ đội hình có Đổng Trác.

Đổng Trác né quá “bá đạo”, gamer tìm ngay được cách khắc phục đến từ Điển Vi “bất tử” - ảnh 5

Điển Vi tuy không cứng cáp bằng, nhưng bù lại bộ kĩ năng phối hợp rất tốt với team

Với 2 turn tăng công, đội hình phía sau Đổng Trác hoàn toàn có thể được quét sạch khi những tướng địch yếu nhất chịu lượng damage rất lớn. Và sau đó toàn đội sẽ tập trung hạ gục nốt tên Đổng Trác khó chịu đứng ở phía trước đội hình.

Đổng Trác né quá “bá đạo”, gamer tìm ngay được cách khắc phục đến từ Điển Vi “bất tử” - ảnh 6

Đổng Trác với kĩ năng Kim Cang Thuật

Quả đúng là một chiến thuật rất thú vị theo phong cách: “Nếu mạnh quá thì ta bỏ qua!".

Không chỉ tìm tòi các chiến thuật hay và chia sẻ cho nhau, cộng đồng gamer Hoàng Đao Kim Giáp đang ngày một mong chờ đến thời điểm game ra mắt. Nếu các bạn có quan tâm về tựa game Tam Quốc đầu tiên của người Việt này, hãy tham gia tại ĐÂY để cùng hóng những thông tin mới nhất nhé!

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI