Đón xem ROS Mobile Championship 19h tối ngày 19/5

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

20 team mạnh nhất Việt Nam tranh tài tại vòng chung kết quốc gia ros mobile championship vào 19h tối thứ 7 hàng tuần để tìm ra top 3 team mạnh nhất đại diện Việt Nam tham dự giải Quốc tế ROS SEA CUP tại Bangkok, Thái Lan vào tháng 7 này.

Đón xem ROS Mobile Championship 19h tối ngày 19/5 - ảnh 1

Ngày thi đấu đầu tiên trong khuôn khổ vòng chung kết quốc gia RCM 2018 đã diễn ra vô cùng gay cấn và kịch tính với sự tranh tài của top 20 team Việt Nam xuất sắc nhất. FLAGGER, F9, VIE đã trở thành top 3 team thi đấu xuất sắc nhất vào ngày 12/5 vừa qua với số điểm lần lượt 420, 410, 400. 17 team còn lại đừng vội nản chí hãy nhanh chóng lấy lại tinh thần cho cuộc chiến sinh tồn phía trước.

Vào 19h tối thứ 7 ngày 19/5 sẽ tiếp tục diễn ra ngày thi đấu tranh tài thứ 2. Liệu có cuộc lật đổ ngoạn mục nào cho vị trí top 3? Hứa hẹn những trận chiến ngẹt thở và hấp dẫn để tìm ra top 3 team mạnh nhất Việt Nam tham dự ROS SEA CUP tại Thái Lan vào tháng 7 tới đây. Các bạn nhớ đón xem và cổ vũ cho các team mình yêu thích nhé!

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

• Fanpage tại VN: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/

• Group cộng đồng tại VN: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN/

• Kênh Youtube tại VN: https://www.youtube.com/channel/UC7reLZ9-rIMHLUdEdwRfZPQ

• Tải game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GB

• Tải game trên iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750

Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI