Đón Lễ Hội Băng cùng game thủ Perfect World VNG

Phụng Sồ |

Giáng sinh cận kề, game thủ Perfect World VNG cũng đã “lên đồ”, sẵn sàng tham gia Lễ Hội Băng diễn ra từ 23/12.

Sắm sửa quần áo mới, chơi đùa cùng người tuyết, gửi thiệp chúc mừng rồi... ngồi ngay ngắn đợi Ông Già Noel đến phát quà. Game thủ Perfect World VNG đã sẵn sàng đón mùa lễ hội năm nay.

“Xếp hàng” đợi Ông Già Noel

Không cần là “trẻ ngoan”, Ông Già Noel của Perfect World VNG vẫn sẽ phát quà cho bạn. Trong khoảng 21g00 – 21g15 mỗi ngày, Ông Già Noel sẽ cưỡi xe tuần lộc để phát quà tại các địa điểm ngẫu nhiên trong thành Tổ Long. Mỗi người chơi đạt cấp 20 có thể nhận tối đa 5 phần quà mỗi ngày. Quà Noel năm nay bao gồm: Kẹo Ngọt, Pha Lê Linh Tính, Bạc. Bạn cũng có thể bay lên cao để tìm ông già Noel thay vì... ngồi chờ.

Đón Lễ Hội Băng cùng game thủ Perfect World VNG - ảnh 1

Ngoài ra, nếu có tâm “chạy việc vặt” giúp Ông Già Noel, game thủ cũng sẽ nhận thêm nhiều phần thưởng phong phú. Mỗi ngày, mỗi người tối đa được hoàn thành 1 lần nhiệm vụ, tổng cộng 5 vòng nhiệm vụ ngẫu nhiên. Sau khi hoàn thành có thể nhận đạo cụ hoạt động ngày lễ "Chuông", Đá Tinh Xảo-Bang và Bạc.

Đón Lễ Hội Băng cùng game thủ Perfect World VNG - ảnh 2

Tìm ngay Ông Già Noel tại thành Tổ Long để nhận thêm quà.

“So tài” cùng Người Tuyết

Noel thì không thể thiếu Người Tuyết. Điểm khác biệt trong Perfect World VNG là thay vì đắp người tuyết, nhiệm vụ của game thủ là... đánh bại chúng. Mỗi ngày, trong hai mốc giờ 13g15-13g45 và 19g40-20g10, Người Tuyết sẽ xuất hiện tại Bến Tầm Mộng, Hồ Thông Thiên, Ngoài thành Tổ Long. Đối thủ của bạn sẽ gồm Người Tuyết-Nhỏ và Người Tuyết-Lớn. Đánh bại Người Tuyết (không phân biệt Lớn – Nhỏ) sẽ nhận được đạo cụ hoạt động ngày lễ Chuông, Thiên Cửu Tức Nhưỡng, Bùa Địa Uẩn. Mỗi ngày nhận tối đa 5 lần thưởng.

Tặng quà và Đổi Thiệp Mừng

Trong thời gian diễn ra Lễ Hội Băng, game thủ khi tham gia các hoạt động hàng ngày đạt mốc 60 và 110 điểm năng động có thể nhận thêm vật phẩm sự kiện - Cành Cây. Bên cạnh đó, sau khi khiêu chiến thành công phó bản Tu chân, bạn cũng sẽ nhận được Cành Cây. Vật phẩm này được dùng để đổi ngoại trang và nhiều phần thưởng hấp dẫn khác tại giao diện Đổi Thiệp Mừng.

Đón Lễ Hội Băng cùng game thủ Perfect World VNG - ảnh 3

“Lên đồ” đón Giáng sinh

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng chính là... tân trang tủ quần áo. Những bộ cánh Giáng sinh đỏ rực đã lên kệ, chỉ chờ bạn khoác lên mình và tham gia Lễ Hội Băng. Đừng quên sắm thêm một chú Gấu Giáng Sinh thật đáng yêu để bay lượn khắp nơi, ngắm nhìn Lục Địa Hoàn Mỹ mùa tuyết trắng nhé!

Khám phá những điều bất ngờ trong Lễ Hội Băng tại http://perfectworld.zing.vn/

Theo facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI