Đội vô địch Liên Quân Mobile Châu Á nhận thất bại đầu tiên tại giải quốc nội

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

SMG là nhà đương kim vô địch giải liên quân mobile Châu Á – AIC diễn ra tại Hàn Quốc vào năm ngoái.

Arena of Valor - Liên Quân Mobile đang phát triển chóng mặt trên quy mô toàn thế giới. Giải vô địch thế giới AWC 2018 được Tencent phối hợp với Riot Games sẽ được tổ chức tại Mỹ vào mùa hè này. Việc thi đấu tốt ở giải quốc nội là một yếu tố quan trọng để một team Liên Quân Mobile chuyên nghiệp có vé tới Chung kết thế giới.

Đội vô địch Liên Quân Mobile Châu Á nhận thất bại đầu tiên tại giải quốc nội - ảnh 1

Ở Đài Loan, giải đấu GCS đã khởi tranh được gần một tháng, quy tụ những team Liên Quân Mobile được coi là mạnh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Trong đó, nhà vô địch AIC là SMG đang phô diễn sức mạnh hủy diệt trước mọi đối thủ. Tuy nhiên, tại vòng 4 thì những ChiChi, Hanzo, Liang,… đã phải nhận thất bại đầu tiên trước một team được đánh giá thấp hơn rất nhiều là JT.

Đội vô địch Liên Quân Mobile Châu Á nhận thất bại đầu tiên tại giải quốc nội - ảnh 2

Ván 1: SMG đã thể hiện sức mạnh tuyệt đối khi liên tục dồn ép đối thủ ở cả 3 đường. JT bất lực và chỉ chống đỡ được tới phút 17. Hanzo cầm Lauriel đi mid quá hay khi trở thành sát thương chủ lực. Dẫn dắt SMG chiến thắng trong mọi pha giao tranh tổng.

Đội vô địch Liên Quân Mobile Châu Á nhận thất bại đầu tiên tại giải quốc nội - ảnh 3

Ván 2: Lindis bất ngờ được Neil bên phía JT lựa chọn để đi rừng. Với sự bảo kê quá ổn từ Chaugnar và Skud nên không dễ để SMG hạ gục được Lindis. Đây là quân bài để JT chiến thắng thuyết phục ở ván 2.

Đội vô địch Liên Quân Mobile Châu Á nhận thất bại đầu tiên tại giải quốc nội - ảnh 4

Ván 3: Lindis tiếp tục được sử dụng đi rừng. Ormarr và Chaugnar đi rất sát Lindis trong mỗi tình huống nữ xạ thủ này đang farm. SMG không thể bắt được xạ thủ đối phương, Lữ Bố trong tay Yuzon rất hiệu quả tới mức hoàn hảo. Điều này khiến nhà vô địch AIC phải nhận thất bại cay đắng đầu tiên tại giải quốc nội.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI