Đội hình tướng đắt lòi trong Liên Quân Mobile, muốn sở hữu phải chi vài củ, nhà nghèo thì mơ đi

JuggerNaut |

Không phải game thủ Liên Quân Mobile nào cũng có điều kiện mua ngay tướng mới, đặc biệt là các vị tướng được đưa vào Kho Báu.

- Theo Trí Thức Trẻ -

>>> Top 8 game miễn phí dành cho smartphone Android hấp dẫn nhất 2017

Những vị tướng có bản bản quyền DC như Batman, Joker khi chính thức được mở bán đều khiến những đối tượng game thủ nhỏ tuổi, không có điều kiện nạp thẻ vô cùng thèm muốn. Tuy nhiên, giá bán Batman, Joker bằng quân huy tương đương với 300 nghìn đồng tường chừng là đắt này lại thực sự không là gì nếu so với các tướng được đưa vào Kho Báu.

Đội hình tướng đắt lòi trong Liên Quân Mobile, muốn sở hữu phải chi vài củ, nhà nghèo thì mơ đi - ảnh 1

Đơn giản là bởi các tướng đã và đang được đưa vào tính năng quay Kho Báu rất may rủi này chỉ có thể sở hữu bằng Đá Quý, mà Đá Quý lại được thu thập chỉ bằng cách quay Kho Báu, mà mỗi lần quay đều phải nạp quân huy hoặc dùng Ruby để mua vé. Nhiều game thủ đã phải ca thán khi mình nạp cả triệu đồng để mua vé quay Kho Báu nhưng vẫn không “rớt” Airi, Ngộ Không và sắp tới là Ryoma. Chính bởi số tiền phải chi ra để sở hữu các “hot” pick này mà đội hình quy tụ 5 cái tên sau đây xứng đáng với biệt danh “dải ngân hà” của Liên Quân Mobile.

Đường Rừng: Batman

Liên Quân Mobile: Tham khảo đội hình tướng cực đắt giá, muốn sở hữu chúng thì sẽ phải chi vài triệu đồng
Vị tướng có giá bán tương đương 300 nghìn đồng cho những ai muốn sở hữu “ngay và luôn” này có kỹ năng hỗ trợ cho lối đánh lén lút, tập kích bất ngờ vô cùng hiệu quả. Khả năng khống chế làm choáng, làm chậm cũng như khả năng tăng tốc chạy tới 50% trong khoảng thời gian lên tới 5 giây thực sự làm những ‘con mồi' của Batman muốn truy sát lại trở nên vô cùng khó khăn, nhất là các tướng xạ thủ, pháp sư máu giấy, không cơ động.

Đội hình tướng đắt lòi trong Liên Quân Mobile, muốn sở hữu phải chi vài củ, nhà nghèo thì mơ đi - ảnh 2

Đường Rồng: Joker

Liên Quân Mobile: Tham khảo đội hình tướng cực đắt giá, muốn sở hữu chúng thì sẽ phải chi vài triệu đồng
Vị tướng xạ thủ có lượng sát thương khủng nhất game tính tới thời điểm hiện tại đang thực sự khiến bất cứ game thủ nào đam mê với vị trí xạ thủ, hoặc phù hợp với lối chơi cấu rỉa tầm xa vô cùng thèm khát. Những khả năng yếu kém mà người chơi Liên Quân Mobile ca thán với Yorn hay Valhein sẽ không thể ứng được vào trường hợp của Joker. Giá bán của gã hề này cũng cao ngang với Batman là 629 quân huy, tương đương 300 nghìn đồng.

Đội hình tướng đắt lòi trong Liên Quân Mobile, muốn sở hữu phải chi vài củ, nhà nghèo thì mơ đi - ảnh 3

Đường Kinh Kong: Ngộ Không

Liên Quân Mobile: Tham khảo đội hình tướng cực đắt giá, muốn sở hữu chúng thì sẽ phải chi vài triệu đồng
Một đấu sĩ mới đây được đưa ra khỏi Kho Báu, nhưng giá bán bằng quân huy là 599 quân huy, tức là cũng chỉ kém ít chút so với 2 vị tướng bản quyền DC trên. Nhưng cơ bản thì người chơi vẫn cứ phải chấp nhận “hiến máu” ngay 300 nghìn đồng tiền thẻ cho Tề Thiên Đại Thánh. Giá bán bằng vàng của Khỉ cũng cao thứ hai sau Batman, ở mức 25888 vàng. Ngộ Không rất đáng ngại về cuối với khả năng dồn chí mạng cực thấm.

Đội hình tướng đắt lòi trong Liên Quân Mobile, muốn sở hữu phải chi vài củ, nhà nghèo thì mơ đi - ảnh 4

Đường Giữa: Airi

Liên Quân Mobile: Tham khảo đội hình tướng cực đắt giá, muốn sở hữu chúng thì sẽ phải chi vài triệu đồng
Airi là Đấu Sĩ có khả năng cơ động cao nhờ có thể 3 lần áp sát liên tiếp với chiêu Kiếm Vũ, vì thế mà trong một đội hình không có Pháp Sư này thì Airi sẽ được đẩy ra giữa, tận dụng khả năng vượt địa hình hiệu quả mà nữ Ninja này có thể liên tục đảo ra lane để hỗ trợ dọn đường cho đồng đội. Airi là vị tướng vẫn nằm trong Kho Báu nên những ai đang mong muốn có vị tướng cực “hot” trong khắp mọi giải đấu lớn của Liên Quân Mobile này sẽ phải chuẩn bị sẵn vài triệu đồng tiền thẻ nạp game mua vé quay Kho Báu.

Đội hình tướng đắt lòi trong Liên Quân Mobile, muốn sở hữu phải chi vài củ, nhà nghèo thì mơ đi - ảnh 5

Đường Rồng: Ryoma

Liên Quân Mobile: Tham khảo đội hình tướng cực đắt giá, muốn sở hữu chúng thì sẽ phải chi vài triệu đồng
Vị tướng mới nhất của Liên Quân Mobile là Ryoma sẽ chính thức được đưa vào Kho báu từ ngày 08/10/2017 này sẽ khiến những ai đang yêu thích Nakroth và Zephys sẽ thực sự cảm thấy sốt sắng không yên. Đơn giản là vị hiệp khách có hoàn cảnh éo le này có một cú nhảy giật lùi, có những pha đánh liên kích khiến đối phương tối tăm mặt mũi.

Đội hình tướng đắt lòi trong Liên Quân Mobile, muốn sở hữu phải chi vài củ, nhà nghèo thì mơ đi - ảnh 6

Đó là những đặc điểm độc nhất từ trước khi Ryoma xuất hiện trong Liên Quân Mobile của Nakroth và Zephys. Số tiền mà một game thủ phải chi để có ngay Ryoma trong ngày đầu tiên mà vị tướng này được cập nhật vào bản chính thức cũng khó có thể tính ra môt con số cụ thể được vì tùy vào sự may mắn của mỗi người.

Xem thêm: http://gamek.vn/lien-quan-mobile-tham-khao-doi-hinh-tuong-cuc-dat-gia-muon-so-huu-chung-thi-se-phai-chi-vai-trieu-dong-20171007183524872.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google