Digimon ReArise - Đối thủ lớn của Pokemon mở cửa để game thủ đăng ký trước khi ra mắt

Nam hiền nhân |

Digimon ReArise – Một thế giới mới đang chào đón các huấn luyện viên tham gia thông qua việc mở cửa đăng ký trước.

Mới đây nhất, Bandai Namco Entertainmant đã thông báo về việc khởi động vòng đầu tiên của một sản phẩm mới mang tên Digimon ReArise. Được biết đây là tựa game RPG trên nền tảng di động cả Android lẫn iOS. Cốt truyện và nội dung dựa trên dòng phim hoạt hình của Nhật Bản là Digimon cũng rất nổi tiếng. Ở đầu game, người chơi có một cuộc gặp gỡ kỳ bí với Pusurimon, sau đó sẽ phải đối mặt với kẻ thù được biết đến với cái tên Spirals. Để bảo vệ nhân vật chính, Pusurimon tiến hóa thành Herissmon, và từ đó, cuộc hành trình của hai người bắt đầu. Với việc Digimon Links bị đóng cửa gần đây, hi vọng rất lớn rằng người hâm mộ của dòng Digimon cũng như các game thủ sẽ nhanh chóng đón nhận Digimon ReArise.

Digimon ReArise - Đối thủ lớn của Pokemon mở cửa để game thủ đăng ký trước khi ra mắt - ảnh 1

Ở trò chơi này, ta sẽ thấy được sự phát triển về tình bạn giữa Tamers và Digimon sâu sắc đến chừng nào. Các nhân vật cũng sẽ được thiết kế lại hoàn toàn mới bởi Katsuyoshi Nakatsuru – một trong những nhà thiết kế nhân vật gốc từ loạt phim Digimon. Ngoài ra, Digimon ReArise còn có một số tính năng khác như xem Digimon của chính mình tương tác, chơi đùa cùng nhau tại DigiTown, hoặc kết nối với các Tamer khác để cùng làm chung một nhiệm vụ.

Digimon ReArise - Đối thủ lớn của Pokemon mở cửa để game thủ đăng ký trước khi ra mắt - ảnh 2
Digimon ReArise - Đối thủ lớn của Pokemon mở cửa để game thủ đăng ký trước khi ra mắt - ảnh 3

Gameplay của Digimon ReArise khá đơn giản. Người chơi chỉ cần xây dựng một tổ đội Digimon gồm 5 quái thú và chơi theo cốt truyện hoặc tham gia chiến đấu với những người chơi khác tại Clash Battles. Điều đặc biệt ở những quái thú đáng yêu này, là mỗi một Digimon lại có những hoạt động, yêu cầu riêng biệt, vì vậy Tamer cần phải biết lắng nghe và làm theo để có thể tiến hóa chúng, thậm chí là tiến hóa Mega luôn!

Digimon ReArise - Đối thủ lớn của Pokemon mở cửa để game thủ đăng ký trước khi ra mắt - ảnh 4
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...