Điểm qua những nội dung ăn theo World Cup sẽ có trong Liên Quân Mobile

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Ngày hội Bóng đá lớn nhất hành tinh đang cận kề, các sự kiện "ăn theo" nó cũng đang được ban điều hành liên quân mobile ở nhiều nước tổ chức gấp rút.

Dù là một tựa game MOBA trên di động nhưng studio sản xuất Arena of Valor - Liên Quân Mobile vẫn rất biết tận dụng và đưa các nội dung "ăn theo" sự kiện vào trong sản phẩm của mình. Giải vô địch bóng đá thế giới World Cup 2018 sắp khởi tranh tại Nga là một trong số đó.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những sự kiện, tính năng mới đã, đang và sẽ được ban điều hành Arena of Valor mang tới cho game thủ trong suốt quãng thời gian World Cup. Chắc chắn những người chơi Liên Quân Mobile có niềm đam mê trái bóng tròn sẽ không thể bỏ lỡ.

1. Skin tướng mang đề tài bóng đá

Điểm qua những nội dung ăn theo World Cup sẽ có trong Liên Quân Mobile - ảnh 1

5 vị tướng có skin đề tài bóng đá trên có thể ghép thành một team chơi 5v5 khá lợi hại.

Valhein Goal Machine (Số 7 Thần Sầu) là skin đầu tiên được cập nhật trên khắp mọi server Liên Quân Mobile. Hình thức trao vật phẩm này đến tay người chơi cũng khá đa dạng. Từ việc được tặng free thông qua tính năng điểm danh hằng ngày (Bắc Mỹ, SEA, Indonesia), kết hợp điểm danh với đổi mảnh (Đài Loan), chơi một trận 5v5 (Thái Lan) hay trực tiếp bán bằng quân huy (Việt Nam). Cùng với Valhein, 4 tướng nữa cũng sẽ có trang phục chủ đề bóng đá đó là Xeniel, Max, Murad và Tulen. Với 5 "cầu thủ" này, người chơi có thể cùng bạn bè lập thành một team rồi tham dự mode 5v5 truyền thống.

2. Chế độ chơi bóng đá

Điểm qua những nội dung ăn theo World Cup sẽ có trong Liên Quân Mobile - ảnh 2

Mode bóng đá rất vui nhộn, có tính Giải trí cao.

Đây là mode thi đấu được xét vào nhóm đấu thường, với thể thức thi đấu là 3v3. Giao diện bản đồ thi đấu cũng có tính chất đối xứng nhưng được thiết kế chéo. Người chơi trải nghiệm mode bóng đá sẽ phải cùng đồng đội đá trái bóng vào khung thành đối phương. Các cầu thủ được lựa chọn sử dụng chính là các vị tướng với bộ kỹ năng tương ứng. Vì vậy, để giành chiến thắng thì team phải có chiến thuật riêng nhằm phát huy được thế mạnh cơ động và khả năng khống chế của mỗi tướng. Mode bóng đá trong Liên Quân Mobile cũng có nhiều nét khác biệt so với bóng đá truyền thống, nhưng chính sự đơn giản này lại mang tính giải trí cao cho người chơi.

3. Sự kiện bầu chọn tuyển quốc gia dự World Cup 2018

Điểm qua những nội dung ăn theo World Cup sẽ có trong Liên Quân Mobile - ảnh 3

Những đội tuyển quốc gia là ứng viên vô địch World Cup được số đông game thủ "bầu chọn".

Thông qua các nhiệm vụ đơn giản chỉ chơi một số trận đấu 5v5, đạt một lượng điểm hạ gục nhất định,... thì game thủ Liên Quân Mobile sẽ nhận được vật phẩm huy hiệu thông qua hình thức quy đổi. Trong suốt vài tuần lễ, họ sẽ tích lũy được hàng chục huy hiệu. Item này sẽ được dùng để đổi huy hiệu riêng với logo là quốc kỳ các nước có đội tuyển dự World Cup. Tùy vào thành tích thực tế của các đội tuyển này, mà game thủ sở hữu các huy hiệu tương ứng của chúng trong Liên Quân Mobile sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn khi giải đấu kết thúc.

Ngoài các sự kiện và tính năng kể trên, tùy vào mỗi server mà ban điều hành Arena of Valor ở đó còn áp dụng nhiều hình thức thương mại hóa vật phẩm và các sự kiện riêng. Như ở Việt Nam, NPH còn bán cả khung viền Avatar 32 đội tuyển. Mùa hè này, bên cạnh việc theo dõi 2 giải eSports tầm cỡ châu lục và thế giới, game thủ Liên Quân Mobile còn tha hồ cùng bạn bè trải nghiệm những nội dung, sự kiện "ăn theo" World Cup bóng đá vô cùng hấp dẫn.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI