Điểm danh những tính năng thú vị sẽ xuất hiện trong bản cập nhật của Dynasty Warriors: Unleashed

Phụng Sồ |

Đây sẽ là một bản cập nhật mang đến những tính năng khiến người chơi vô cùng bất ngờ.

Như vây là Dynasty Warriors: Unleashed sẽ tiếp tục tung ra một bản cập nhật lớn dành tặng cho game thủ trong những ngày cuối tháng 8 này. Đây không chỉ là một sự kiện Update thông thường mà sẽ mang đến thêm cho game thủ những nội dung vô cùng giá trị. Thậm chí còn có thể khiến cho người chơi cảm thấy bị “sốc” và “bàng hoàng”, vậy những tính năng nào sẽ được cập nhật trong bản Big Update này, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Điểm danh những tính năng thú vị sẽ xuất hiện trong bản cập nhật của Dynasty Warriors: Unleashed - ảnh 1

Phục Trang mới

Trước đây, người chơi chỉ mới biết đến hình ảnh của Vương Nghị với bộ trang phục sĩ quan, song điều này chưa làm cho game thủ cảm thấy hấp dẫn. Điều này đến bởi nhiều lý do nhưng phần lớn là do nhân vật Vương Nghị thường ít được người chơi sử dụng đến, một nhân vật với độ nổi tiếng “ít” hơn các tướng lĩnh khác nên không nhiều game thủ muốn xuất tướng này ra trận.

Điểm danh những tính năng thú vị sẽ xuất hiện trong bản cập nhật của Dynasty Warriors: Unleashed - ảnh 2

Nắm bắt được những phản hồi từ phía cộng đồng, Nexon đã tung ra hệ thống 10 trang phục mới dành cho 10 vị tướng, bao gồm Tiểu Kiều, Chu Thái, Chu Du, Điêu Thuyền, Lữ Linh Khởi, Vương Nguyên Cơ, Lữ Bố, Chân Lạc, Đại Kiều, Từ Thứ với những sự thay đổi và cách tân trong thiết kế. Điều này hứa hẹn mang đến cho người chơi sự tươi mới và khác lạ và rũ bỏ đi hình ảnh cổ trang thường thấy của những vị tướng này.

Điểm danh những tính năng thú vị sẽ xuất hiện trong bản cập nhật của Dynasty Warriors: Unleashed - ảnh 3

Đây mới chỉ là sự khởi đầu của hệ thống trang phục trong Dynasty Warriors: Unleashed nhằm mang lại sự gần gũi và trẻ trung cũng như sự độc đáo thú vị của tựa game Tam Quốc này. Hãy thử tưởng tượng, thay vị xuất trận với một bộ giáp cồng kềnh và nặng nhọc thì Lữ Bố sẽ lịch thiệp bước chân ra xa trường với một bộ lễ phục dự yến tiệc mang phong cách châu Âu?

Điểm danh những tính năng thú vị sẽ xuất hiện trong bản cập nhật của Dynasty Warriors: Unleashed - ảnh 4

Game thủ có thể làm gì với hệ thống phục trang mới?

Không chỉ là một sự cách tân táo bạo về thiết kế như việc hội tụ tinh hoa của các nền văn hóa của thế giới như Kimono, Tusedo, Vũ Công Ả Rập hay thậm chí là cả Y Tá Tuyệt Mĩ mà hệ thống phục trang này còn giúp cho tướng trở nên mạnh mẽ hơn. Đó là một sự thay đổi lớn về cả diện mạo lẫn năng lực giúp tướng lĩnh trở nên bá đạo hơn trên chiến trường.

Điểm danh những tính năng thú vị sẽ xuất hiện trong bản cập nhật của Dynasty Warriors: Unleashed - ảnh 5

Hệ thống phục trang mới bên cạnh trang bị giáp sẽ giúp cho tướng của người chơi nâng cao khả năng phòng thủ và trang bị thêm những kỹ năng ngẫu nhiên. Chưa hết, người chơi còn có thể nâng cao phẩm chất của trang phục giống như những gì đã làm với hệ thống trang bị cũng như nâng cấp tướng. Bằng cách ráp những trang phục có chỉ số sao giống nhau để nâng sao cho phục trang giúp cho trang phục đó tăng cường những phẩm chất đang có.

Điểm danh những tính năng thú vị sẽ xuất hiện trong bản cập nhật của Dynasty Warriors: Unleashed - ảnh 6

Làm thế nào để sở hữu Phục trang mới?

Hệ thống Phục trang mới sẽ được mở bán trong cửa hàng của trò chơi. Người chơi có thể sử dụng vàng để mở Tráp. Với 5000 vàng, game thủ sẽ sở hữu 10 phục trang có chỉ số sao ngẫu nhiên từ 3-6 sao cộng thêm 1 phục trang 4 sao trở lên. Hoặc 500 vàng để mở ngẫu nhiên một phục trang. Nếu sử dụng Hạnh vận thương điếm:cần 1,500 Điểm để lấy Phục trang 6 sao.

Điểm danh những tính năng thú vị sẽ xuất hiện trong bản cập nhật của Dynasty Warriors: Unleashed - ảnh 7

Bát Môn Kim Tỏa Trận

Bát Môn Kim Tỏa Trận lần đầu tiên xuất hiện khi Tào Nhân đem quân nhằm diệt Lưu Bị. Đây là một trận đồ được sắp xếp linh hoạt và có sự biến hóa kỳ ảo khiến cho tướng lĩnh khi đã bị lạc vào trận rồi thì sẽ khó có thể tìm được đường ra. Lớp lớp binh lính luôn luôn di chuyển liên tục khiến cho Triệu Vân từng khốn khổ trong trận đồ này. Trong Dynasty Warrior: Unleashed, Bát Môn Kim Tỏa Trận xuất hiện trong chế độ Liên Minh và game thủ sẽ chơi chế độ này cùng với bằng hữu của mình nhằm phá trận.

Điểm danh những tính năng thú vị sẽ xuất hiện trong bản cập nhật của Dynasty Warriors: Unleashed - ảnh 8

Bát Môn Kim Tỏa Trận gắn liền với công lao của Từ Thứ khi đã chỉ cho Triệu Vân cách phá trận đồ này khiến cho Tào Nhân cũng như Tào Tháo hết sức bàng hoàng và ngỡ ngàng. Trong Dynasty Warriors: Unleashed, Bát Môn Kim Tỏa Trận cũng chứa đựng những sự nguy hiểm như trong Tam Quốc Diễn Nghĩa và thách thức người chơi phải vượt qua.

Điểm danh những tính năng thú vị sẽ xuất hiện trong bản cập nhật của Dynasty Warriors: Unleashed - ảnh 9

Bát Môn Kim Tỏa Trận có tổng 8 cửa và các cửa có đặc trưng riêng, mỗi ngày mở 3 cửa ngẫu nhiên và mỗi cửa có 3 viên môn võ tướng bảo vệ. Người chơi cần phải đánh bại những tướng này để có thể mở cửa tiếp theo. Nếu người chơi thua trận, tất cả các cửa sẽ đóng lại và cơ hội phá trận phải dành tới ngày hôm sau. Đây là một chế độ chơi hứa hẹn mang lại sự thách thức rất lớn cho người chơi và đồng minh của mình với độ khó tương đối cao và đòi hỏi một chiến thuật xuất tướng cũng như phối hợp với nhau rất lớn.

Điểm danh những tính năng thú vị sẽ xuất hiện trong bản cập nhật của Dynasty Warriors: Unleashed - ảnh 10

Như vậy, có thể thấy lần cập nhật tới đây của Dynasty Warriors: Unleashed là một bản Update lớn và thay đổi không chỉ diện mạo của nhân vật mà cả nội dung của trò chơi cũng được tăng thêm những tính năng mới. Hãy chờ đón bản cập nhật này trong ngày 29/8 tới nhé!

Điểm danh những tính năng thú vị sẽ xuất hiện trong bản cập nhật của Dynasty Warriors: Unleashed - ảnh 11

Để biết thêm thông tin chi tiết về những tính năng cũng như những cập nhật mới trong bản Update lần này, người chơi có thể truy cập vào 2 địa chỉ sau:

Fanpage: https://www.facebook.com/VN.dwUNLEASHED

Trang chủ: https://i.nx.com/3WB

>>> Nexon phát hành game thẻ bài chiến thuật Battlejack

Bạn nên đọc:
Linh Hồn Trang Bị - Tính năng sẽ thay đổi hoàn toàn cục diện hiện tại của Dynasty Warriors: Unleashed
Trong bản cập nhật tháng 7, tựa game đình đám Dynasty Warriors: Unleashed đã tung ra một tính năng hoàn toàn mới mang tên Linh Hồn Trang Bị. Đây là tính năng hứa hẹn...
Dynasty Warriors: Unleashed chiều lòng game thủ với hàng loạt những tính năng siêu hot
Sắp tới đây là những chuỗi ngày mà người chơi Dynasty Warriors: Unleashed sẽ được đắm mình trong những tính năng mới vô cùng thú vị.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google