Dia Horizon - Tân binh nhập vai anime mới toanh của Square Enix

Phụng Sồ |

Dạo này Square Enix ra game nhanh gớm.

-Nguồn Trí Thức Trẻ-

Theo đó, Dia Horizon là một dự án truyền thông đa phương tiện của hãng Square Enix với việc ra mắt nhiều sản phẩm khác nhau như anime và game. Đây được xem như dự án trọng điểm của Square Enix trong năm 2017 này dành cho nền tảng di động.

Được biết, Dia Horizon là một game mobile thể loại nhập vai anime dành cho mobile lấy bối cảnh về một thế giới giả tưởng đầy bí ẩn và tuyệt đẹp. Bên cạnh đó là sự xuất hiện với rất nhiều nhân vật theo phong cách Anime đặc trưng cùng lối chơi đề cao tính chiến thuật sắp xếp đội hình.

Trailer Game

Giám đốc Square Enix – ông Keiji Honda cùng thời điểm cũng giới thiệu Dia Horizon còn mang tới một câu chuyện thương tâm và những cảm xúc rung động của những người trẻ tuổi.​ Câu chuyện về "cái chết, hy vọng và tự do" nói về một cô gái sinh ra trong một dòng tộc kỳ bí nhưng lại không thể kiểm soát được sự sống và cái chết của mình. Và rồi một chàng trai tới bất chấp mọi điều cấm kị chỉ để được ở bên cạnh nàng.

Dia Horizon - Tân binh nhập vai anime mới toanh của Square Enix - ảnh 1

Trong Dia Horizon, người chơi có thể xây dựng một đội hình với tối đa 4 nhân vật mạnh mẽ và khám phá các hầm ngục dungeon bất tận trong game. Mỗi nhân vật đều sở hữu kỹ năng và vị trí chiến đấu khác nhau trong đội hình. Điểm độc đáo cần phải nói đến ở đây chính là hệ thống thẻ kỹ năng và thanh SP. Mỗi kĩ năng đều yêu cầu lượng SP nhất định để thi triển, do đó người chơi cần phải tính toán chiến lược và sử dụng điểm SP một cách hợp lý nhất cho mỗi trận đấu để giành chiến thắng.

Hiện Dia Horizon đang có sẵn để tải về miễn phí trên kho ứng dụng tại Nhật Bản. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin nào xác nhận về phiên bản quốc tế của trò chơi cả. Để biết thêm chi tiết hoặc các cập nhật mới nhất của trò chơi, bạn có thể kiểm tra trang web chính thức tại đây.

Xem thêm: http://gamek.vn/dia-horizon-tan-binh-nhap-vai-anime-moi-toanh-tu-square-enix-20170829181749694.chn

Bạn nên đọc:
Chrono Trigger - Quả lắc thời gian: Game kinh điển phải có trong SGK dạy chơi game nhập vai
Một điểm nhấn nữa có thể nhắc tới trong Chrono Trigger là game có tới 14 kiểu "phá đảo" khác nhau và tùy thuộc vào lựa chọn của người chơi trong suốt cuộc...
Top game anime cực chất đã ra mắt tháng 7/2017
Thể loại game mobile Anime ngày càng phổ biến nhưng không phải không có những sản phẩm chất lượng cao và được yêu thích trên thị trường. Dưới đây là danh sách...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google