Devil Hunter: Eternal War - Dự án MMORPG giả tưởng mở đăng ký sớm

Mạc Danh |

Game thủ Đông Nam Á sắp có cơ hội trải nghiệm trò chơi nhập vai Devil Hunter: Eternal War.

Century Game - đơn vi phát hành game đứng đằng sau King of Avalon và Guns of Glory đã công bố MMORPG giả tưởng 3D mới của họ, đó là Devil Hunter: Eternal War. Game đưa người chơi bước vào hành trình nhập vai thành Thợ săn quỷ sẽ ra mắt vào cuối tháng 3 năm nay. Trong Devil Hunter: Eternal War, cốt truyện được xây dựng dựa trên bối cảnh là thế giới hư cấu, nơi mà các vị thần và ác quỷ đã song hành cùng nhau trong nhiều thiên niên kỷ.

Devil Hunter: Eternal War - Dự án MMORPG giả tưởng mở đăng ký sớm - ảnh 1

Người chơi Devil Hunter: Eternal War sẽ điều khiển chàng thợ săn quỷ được giao nhiệm vụ chấm dứt cuộc chiến giữa hai phe phái. Game thủ sẽ được chọn một trong bốn class có sẵn để đạt được mục tiêu trở thành thợ săn quỷ tối cao gồm: Martial Saint, Winged Illusionist, Taoist và Arcade Luminary. Mỗi class có hệ thống tiềm năng phát triển đa dạng tạo nên sự khác biệt, giúp nó có thể phát triển nhanh chóng sau khi tiêu diệt Boss.

Devil Hunter: Eternal War - Dự án MMORPG giả tưởng mở đăng ký sớm - ảnh 2

Devil Hunter: Eternal Wars cũng sở hữu hệ thống bang hội giúp gắn kết người chơi với nhau để họ có thể hoàn thành mục tiêu đề ra với tốc độ nhanh hơn thông qua việc liên thủ chống lại quỷ dữ. Người chơi cũng có thể rảnh tay khi game trang bị hệ thống tự động trong chế độ liên đấu PvP giữa các server với thể thức 1v1, 3v3,... Khi nhân vật phát triển thì game sẽ tiến hành mở khóa các Vật phẩm, Thú nuôi,... nhằm hỗ trợ họ trong trận chiến.

Devil Hunter: Eternal War đã tiến hành mở đăng ký trước trên Google Play và App Store thông qua trang web chính thức. Khi số lượng đăng ký trước đạt tới một số ngưỡng nhất định, người chơi đã đăng ký trước sẽ được thưởng vàng, Potion Multiplier EXP, trang bị độc quyền, trang phục đặc biệt,...

Official Website: http://devilhunter.centurygame.com/html/

Official Facebook page: https://www.facebook.com/DevilHunter.Eternalwar

Theo facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...