Đẹp trai, dùng iPhone 7 Plus, bạn cũng chẳng vào được Liên Quân Mobile lúc này đâu!

Mạc Danh |

Bên cạnh một số thay đổi về giao diện cũng như chỉ số trang bị, tướng, bản cập nhập mới của Liên Quân Mobile có những “đặc quyền” dành riêng cho các game thủ sử dụng thiết bị di động chạy hệ điều hành iOS.

Như đã đưa tin, vào sáng nay, Liên Quân Mobile đã tiến hành bảo trì để tiến hành bản cập nhật mới với nhiều thay đổi hấp dẫn hứa hẹn sẽ đem tới cho game thủ nhiều trải nghiệm mới mẻ trong thời gian tới.

Đẹp trai, dùng iPhone 7 Plus, bạn cũng chẳng vào được Liên Quân Mobile lúc này đâu! - ảnh 1

Được biết, bên cạnh một số thay đổi về giao diện cũng như chỉ số trang bị, tướng, bản cập nhập mới của Liên Quân Mobile có những “đặc quyền” dành riêng cho các game thủ sử dụng thiết bị di động chạy hệ điều hành iOS. Tuy nhiên, tính năng này chẳng thể khiến cho các game thủ dùng iphone hay iPad vui lòng.

Đẹp trai, dùng iPhone 7 Plus, bạn cũng chẳng vào được Liên Quân Mobile lúc này đâu! - ảnh 2

Đẹp trai, dùng iPhone 7 Plus, bạn cũng chẳng vào được Liên Quân Mobile lúc này đâu! - ảnh 3

Nhiều game thủ vẫn chưa thể đăng nhập vào được game

Theo ghi nhận được trên group chính thức của game, rất nhiều người chơi dùng điện thoại iPhone hiện đều không thể đăng nhập được vào game. Thậm chí, ngay cả khi đã cập nhập bản update mới, game thủ vào game cũng chỉ nhận được dòng thông báo ngắn gọn “Phiền bạn vui lòng đăng nhập lại để trải nghiệm được ổn định”. Tuy nhiên, ngay cả khi đã thoát đi vào lại rất nhiều lần, game thủ vẫn tiếp tục phải nhận dòng thông báo khó chịu đó và chẳng thể nào vào được game.

Những thông tin tiếp theo về sự việc này sẽ tiếp tục được cập nhật trong những bài viết sắp tới.

Website: http://lienquan.garena.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google