Dẹp hết mấy game Tam Quốc chiến thuật đi, game MMORPG Tam Quốc - Tào Tháo PK chơi mới phê nè

JuggerNaut |

Thoạt nghe tên Tào Tháo PK tôi đã không mấy ấn tượng, tuy nhiên khi bắt đầu chơi thử, cảm giác ban đầu của tôi đã biến mất, tôi đã bị "cuốn" bởi tựa game này.

>>> Tào Tháo PK: Game Tam Quốc kiểu chơi MMORPG sắp trình làng rồi

Giữa thời đại bùng nổ của game mobile online hiện nay, không khó để bạn tìm cho mình một tựa game vừa ý với đầy đủ thể loại, đề tài, lối chơi khác nhau. Các đề tài game chiếm đại đa số hiện nay phải kể đến Tam Quốc, kiếm hiệp, và tiên hiệp...;thể loại nổi bật có: MMORPG, ARPG, chiến thuật...

Dẹp hết mấy game Tam Quốc chiến thuật đi, game MMORPG Tam Quốc - Tào Tháo PK chơi mới phê nè - ảnh 1

Dòng game MMORPG có lẽ là dòng được ưa chuộng nhất, sức sống bất diệt của nó được minh chứng từ thời kỳ sơ khai với các tựa game đình đám như VLTK, MU, TLBB...Đây là thể loại cho phép người chơi tương tác chân thực nhất với thế giới ảo rộng lớn, có các hoạt động hấp dẫn, kịch tính và mang tính cạnh tranh cao. Thể loại này thường hay đi chung với các đề tài kiếm hiệp, tiên hiệp. Tất nhiên, dòng game MMORPG cũng là dòng game đòi hỏi khối tài nguyên cao và độ khó nhất định mới có thể sản xuất được.

Dẹp hết mấy game Tam Quốc chiến thuật đi, game MMORPG Tam Quốc - Tào Tháo PK chơi mới phê nè - ảnh 2

ARPG là kiểu game hành động nhập vai, dòng này cũng có lai nhiều yếu tố của MMORPG nhưng lại bị bó hẹp không gian, thường nhân vật chỉ chiến đấu vượt ải, "tự sướng" với quái nên không "cuốn" người chơi bằng MMORPG.

Dòng game chiến thuật lại đi theo một hướng khác, dòng game này đặc biệt hay kết đôi với đề tài Tam Quốc và đã đạt được những thành công nhất định. Nhưng ở thời điểm này, game chiến thuật Tam Quốc đã nhạt nhòa vì đã có quá nhiều game dạng này ra mắt. Tuy nhiên, fan game Tam Quốc ở Việt Nam vẫn cực kỳ đông, những game có đề tài tam quốc dù cũ vẫn được game thủ hưởng ứng nhiệt tình đã minh chứng cho điều này.

Dẹp hết mấy game Tam Quốc chiến thuật đi, game MMORPG Tam Quốc - Tào Tháo PK chơi mới phê nè - ảnh 3

Thứ game thủ cảm thấy thiếu, thậm chí thèm khát bây giờ là một tựa game đề tài Tam quốc nhưng thuộc thể loại MMORPG. Và cuối cùng tựa game đó đã xuất hiện, nó có tên Tào Tháo PK. Tào Tháo chắc chắn là cái tên mà ai yêu mến Tam Quốc Chí đều biết rồi, còn PK là nhấn mạnh đến điểm nổi bật - tính năng PK tự do ngoài map của game.

Mở đầu có lẽ hơi dài, giờ đi vào phần chính là đánh giá game. Thứ đập vào mắt người chơi đầu tiên chắc chắn là đồ họa. Đồ họa của Tào Tháo PK cực kỳ ấn tượng, rất sắc nét, tạo hình nhân vật chuẩn, ngầu, không chibi màu mè...Phần hiệu ứng kỹ năng nhân vật, animation được làm cực tốt, rất sống động và uy lực, không kém cạnh nhiều so với game PC và vượt mặt nhiều game mobile cùng loại hiện nay.

Dẹp hết mấy game Tam Quốc chiến thuật đi, game MMORPG Tam Quốc - Tào Tháo PK chơi mới phê nè - ảnh 4

Bối cảnh game, thiết kế của các phụ trang đi kèm, quái vật, Boss cũng được trau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết. Bạn có thể phóng to thu nhỏ màn hình để quan sát những chi tiết nhỏ nhất của nhân vật và thấy rằng nó chẳng hề bị vỡ. Tuy nhiên, nền đồ họa này cũng có chút điểm trừ đó là góc nhìn chưa được mở rộng.

Tiếp đến là phần gameplay, Tào Tháo PK có một hệ thống tính năng đủ đầy, giúp thỏa mãn tất cả những người chơi máu "cày cuốc" hay hứng thú với PK. Có hàng loạt chiến trường cả PvE và PvP cho người chơi lựa chọn.

Dẹp hết mấy game Tam Quốc chiến thuật đi, game MMORPG Tam Quốc - Tào Tháo PK chơi mới phê nè - ảnh 5

Game có 4 lớp nhân vật chính sử dụng 4 loại vũ khí căn bản là Đao, Quạt, Cung và Kiếm mang tới 4 phong cách chiến đấu đặc trưng cùng những kỹ năng phối hợp độc đáo. Ngoài ra, hệ thống phụ tướng cũng mang đến cho người chơi tất cả các tướng lĩnh nổi tiếng trong Tam Quốc, ngoài việc tặng lực chiến cho nhân vật chính, hệ thống tướng này cũng rất giá trị trong việc sưu tầm.

Dẹp hết mấy game Tam Quốc chiến thuật đi, game MMORPG Tam Quốc - Tào Tháo PK chơi mới phê nè - ảnh 6

Về yếu tố tăng trưởng nhân vật, game sở hữu đầy đủ các tính năng, từ cơ bản cho tới tầm cao. Bạn có thú cưỡi "chuẩn ngựa", võ hồn, thần binh, danh tướng...

Nhìn chung, phần gameplay của Tào Tháo PK thừa hưởng hầu hết các nét đặc sắc của dòng game MMORPG.

Tổng kết lại thì Tào Tháo PK là một tựa game khá hoàn hảo. Hoàn thiện trong lối chơi, cách làm game mới mẻ, đồ họa đẹp. Nhìn chung, các tựa game cùng loại hiện nay có lối chơi không quá khác nhau, cũng giống như các smartphone trên thị trường vậy. Nhưng điểm ăn thua chính là đồ họa, và Tào Tháo PK đã làm tốt điều này. Chắc chắn, đây sẽ là tựa game không thể bỏ qua với các fan Tam Quốc và là một lựa chọn lý tưởng với các bạn thích game cày cuốc MMORPG.

Trang chủ: http://taothaopk.vn/teaser/

Fanpage: Fb.com/taothaopk

Group: Fb.com/groups/taothaopk

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google