Deadpool cũng đến với thế giới của Rules of Survival?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Bản cập nhật mới của rules of survival đã mang tới nhiều thay đổi nhưng cũng không ít phiền toái cho game thủ.

Phiên bản mới Rules of Survival kéo dài từ 5 giờ đến 8 giờ ngày 16/5 đã mang tới một vài nội dung mới và những lỗi muôn thủa như disconnect, lag,... khiến cộng đồng bức xúc. Không ít người chơi đã phải xóa game ở cả trên bản PC lẫn mobile rồi tải và cài đặt lại từ đầu. Vì với phiên bản cũ, họ chỉ cần vào giao diện chọn server thôi là đã bị hệ thống đẩy ra ngoài rồi.

Deadpool cũng đến với thế giới của Rules of Survival? - ảnh 1

Combo trang phục, ngoại trang, vũ khí với sắc đỏ chủ đạo được tặng khuyến mãi cho game thủ.

Phải tới hơn 12h cùng ngày, bộ phận kỹ thuật của Rules of Survival mới ổn định được tình hình. Game thủ cũng bắt đầu được đón nhận... "nhân vật Deadpool" cho riêng mình một cách dễ dàng. Cụ thể, game thủ chỉ cần nạp một giá trị bất kỳ là sẽ sở hữu trang phục Crimson Viper - một trang phục với lớp skin đỏ thẫm, trông rất.. khát máu. Nhưng không chỉ có skin, mà họ còn nhận được cả combo ngoại trang và vũ khí vĩnh viễn tuyền một màu đỏ chủ đạo rất đẹp.

Deadpool cũng đến với thế giới của Rules of Survival? - ảnh 2
Với lớp skin mới, nhân vật trở nên vô cùng nổi bật và nếu nhìn lướt qua thì ai cũng sẽ lầm tưởng nhà sản xuất đã đưa nhân vật bản quyền Marvel vào trong Rules of Survival.
Deadpool cũng đến với thế giới của Rules of Survival? - ảnh 3

Lập team chơi theo thể thức 4 hoặc 5 người với bộ đồ mới này là trải nghiệm vô cùng thú vị.

Deadpool cũng đến với thế giới của Rules of Survival? - ảnh 4

NetEase Games liệu có mượn ý tưởng Deadpool?

Deadpool cũng đến với thế giới của Rules of Survival? - ảnh 5

Game thủ cũng có thể tùy biến ngoại trang cho nhân vật theo ý thích của bản thân.

Deadpool cũng đến với thế giới của Rules of Survival? - ảnh 6

Skin đỏ tràn ngập trong Rules of Survival những ngày giữa tháng 5 nhờ bộ Crimson Viper.

Ngoài bổ sung quà khuyến mãi khi game thủ nạp giá trị bất kỳ sẽ được nhận trang phục Crimson Vipe, Rules of Survival cũng có nhiều chỉnh sửa để làm hài lòng cộng đồng như: Ưu hóa vấn đề lag trong giao diện thời trang, chỉnh sửa lỗi hình ảnh Street Dunk, lỗi nhân vật không thể xoay vòng trong Shop, lỗi ống nhìn bất thường trong góc nhìn thứ nhất, lỗi văng khi xem Twitch stream trên iOS ver 11.3.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI