Dead Rivals - Game sinh tồn đồ họa chất lừ đến từ Gameloft

Phụng Sồ |

Dead Rivals là tựa game mobile mới nhất về đề tài Zombie vừa được Gameloft phát hành miễn phí trên kho ứng dụng App Store.

Nếu bạn muốn tìm một phiên bản khác để chơi trong lúc chờ đợi bom tấn FPS góc nhìn thứ 3 Fortnite được Epic Games phát hành trên PC thì Dead Rivals của Gameloft có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay. Tựa game mobile chủ đề bắn Zombie này thuộc thể loại MMORPG và mới được ra mắt miễn phí trên App Store. Phiên bản dành cho các thiết bị Android dự kiến cũng sẽ sớm ra mắt.

Dead Rivals - Game sinh tồn đồ họa chất lừ đến từ Gameloft - ảnh 1

Theo Gameloft, Dead Rivals là một game hành động tốc độ cao kết hợp phiêu lưu MMORPG truyền thống trong game ARPG về zombie đầu tiên trên nền tảng di động. Theo đó, người chơi sẽ được khám phá thế giới mở rộng lớn, tùy chỉnh ảnh hùng, xây kho vũ khí và làm bá chủ chiến trường PvP khốc liệt.

Trailer Game

Về cơ bản, Dead Rivals vẫn là một tựa game MMORPG thuần túy, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 nhân vật độc đáo và tùy chỉnh diện mạo cho họ để bắt đầu hành trình phiêu lưu chống lại bè lũ Zombie "khát máu". Trò chơi được thiết kế dưới góc nhìn thứ 3, pha lẫn yếu tố hành động, người chơi sẽ phải chiến đấu với lũ Zombie bằng những vũ khí, trang bị mà họ có, đồng thời tìm cách giải cứu những người còn sốt sóng khỏi sự truy đuổi của Zombie.

Dead Rivals - Game sinh tồn đồ họa chất lừ đến từ Gameloft - ảnh 2

Ưu điểm nổi bật trong game chính là việc người chơi sẽ không còn được xả đạn một cách thoải mái như các game cùng thể loại khác mà phải dùng những món đồ vật bình thường để cận chiến tay đôi với chúng trong khi vẫn phải tiết kiệm từng viên đạn cho tình huống cấp bách hơn. Có thể nói, Gameloft đã tăng độ khó của game lên một bậc bởi lũ Zombie được thiết lập vô cùng hung hãn và cực kỳ nhanh nhẹn.

Dead Rivals - Game sinh tồn đồ họa chất lừ đến từ Gameloft - ảnh 3

Dead Rivals còn có một hệ thống chế tạo và nghiên cứu, cũng như lựa chọn để cải tiến hàng tá loại vũ khí trong game. Bên cạnh đó, "Cây" đa kỹ năng có sẵn cho phép bạn chọn khả năng phù hợp tùy theo từng thử thách khá dễ dàng.

Dead Rivals - Game sinh tồn đồ họa chất lừ đến từ Gameloft - ảnh 4

Vì đây là một MMO, nên người chơi có thể kết hợp với những người khác để vượt qua những thách thức trong trò chơi, hoặc chỉ đơn giản là tham gia vào trận chiến PvP khốc liệt. Bên cạnh đó, các nhiệm vụ co-op phối hợp đặc biệt cũng có sẵn cho người chơi bao gồm các mục tiêu khác nhau như Thoát khỏi vùng nhiễm bệnh, Hộ tống đoàn xe tiếp tế hay Đẩy lủi các cuộc tập kích.

Dead Rivals - Game sinh tồn đồ họa chất lừ đến từ Gameloft - ảnh 5

Còn đối với những người thích chơi solo, Gameloft hứa hẹn một hệ thống nhiệm vụ mang phong cách thuần MMORPG, cho phép bạn tập trung vào cốt truyện chính hoặc thực hiện vô số những nhiệm vụ bên lề.

Dead Rivals - Game sinh tồn đồ họa chất lừ đến từ Gameloft - ảnh 6

Ngoài ra, nền đồ họa 3D đẹp mắt và nhiều sắc màu đi kèm hiệu ứng âm thanh "điên đảo" cũng chính là điểm mạnh thu hút người chơi của Dead Rivals.

Link download: iOS

>>> Knights Fall chính thức ra mắt, game thủ Việt có thể đua top cùng thế giới

Bạn nên đọc:
Game người Việt sản xuất Bullet Strike: Battlegrounds sẽ thử nghiệm tuần sau
Bullet Strike: Battlegrounds có thể được coi là phiên bản di động của Playerunknowns Battlegrounds khi có lối chơi tương đồng.
Game sinh tồn siêu dễ thương Tree of Life  sắp mở cửa chính thức
Sau tới 2 năm mở cửa thử nghiệm Early Access rồi Beta thì game online sinh tồn đồ hoạ ngộ nghĩnh đến từ Hàn Quốc là Tree of Life đã công bố sẽ mở cửa chính...

Theo Trí Thức Trẻ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google