Dead Rivals - Bản nhái siêu phẩm Fortnite đã chính thức cập bến Google Play

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

dead rivals là tựa game bắn súng chủ đề Zombie mới nhất của Gameloft với lối chơi tái hiện mạnh mẽ siêu phẩm Fornite.

Ra mắt trên iOS từ hồi tháng 7 năm ngoái nhưng phải cho đến tận bây giờ, thời điểm mà game bắn súng sinh tồn phát triển mạnh mẽ và hoàng kim nhất thì Gameloft mới quyết định tung phiên bản android của con cưng Dead Rivals .

Dead Rivals - Bản nhái siêu phẩm Fortnite đã chính thức cập bến Google Play - ảnh 1

Được biết, Dead Rivals là một game hành động tốc độ cao kết hợp phiêu lưu MMORPG truyền thống trong game ARPG về zombie đầu tiên trên nền tảng di động. Theo đó, người chơi sẽ được khám phá thế giới mở rộng lớn, tùy chỉnh ảnh hùng, xây kho vũ khí và làm bá chủ chiến trường PvP khốc liệt.

Dead Rivals - Bản nhái siêu phẩm Fortnite đã chính thức cập bến Google Play - ảnh 2

Trailer Game

Về cơ bản, Dead Rivals vẫn là một tựa game MMORPG thuần túy, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 nhân vật độc đáo và tùy chỉnh diện mạo cho họ để bắt đầu hành trình phiêu lưu chống lại bè lũ Zombie "khát máu". Trò chơi được thiết kế dưới góc nhìn thứ 3, pha lẫn yếu tố hành động, người chơi sẽ phải chiến đấu với lũ Zombie bằng những vũ khí, trang bị mà họ có, đồng thời tìm cách giải cứu những người còn sốt sóng khỏi sự truy đuổi của Zombie.

Dead Rivals - Bản nhái siêu phẩm Fortnite đã chính thức cập bến Google Play - ảnh 3

Ưu điểm nổi bật trong game chính là việc người chơi sẽ không còn được xả đạn một cách thoải mái như các game cùng thể loại khác mà phải dùng những món đồ vật bình thường để cận chiến tay đôi với chúng trong khi vẫn phải tiết kiệm từng viên đạn cho tình huống cấp bách hơn. Có thể nói, Gameloft đã tăng độ khó của game lên một bậc bởi lũ Zombie được thiết lập vô cùng hung hãn và cực kỳ nhanh nhẹn.

Dead Rivals - Bản nhái siêu phẩm Fortnite đã chính thức cập bến Google Play - ảnh 4

Dead Rivals còn có một hệ thống chế tạo và nghiên cứu, cũng như lựa chọn để cải tiến hàng tá loại vũ khí trong game. Bên cạnh đó, "Cây" đa kỹ năng có sẵn cho phép bạn chọn khả năng phù hợp tùy theo từng thử thách khá dễ dàng.

Dead Rivals - Bản nhái siêu phẩm Fortnite đã chính thức cập bến Google Play - ảnh 5

Vì đây là một MMO, nên người chơi có thể kết hợp với những người khác để vượt qua những thách thức trong trò chơi, hoặc chỉ đơn giản là tham gia vào trận chiến PvP khốc liệt. Bên cạnh đó, các nhiệm vụ co-op phối hợp đặc biệt cũng có sẵn cho người chơi bao gồm các mục tiêu khác nhau như Thoát khỏi vùng nhiễm bệnh, Hộ tống đoàn xe tiếp tế hay Đẩy lủi các cuộc tập kích.

Dead Rivals - Bản nhái siêu phẩm Fortnite đã chính thức cập bến Google Play - ảnh 6

Còn đối với những người thích chơi solo, Gameloft hứa hẹn một hệ thống nhiệm vụ mang phong cách thuần MMORPG, cho phép bạn tập trung vào cốt truyện chính hoặc thực hiện vô số những nhiệm vụ bên lề.

Dead Rivals - Bản nhái siêu phẩm Fortnite đã chính thức cập bến Google Play - ảnh 7

Ngoài ra, nền đồ họa 3D đẹp mắt và nhiều sắc màu đi kèm hiệu ứng âm thanh "điên đảo" cũng chính là điểm mạnh thu hút người chơi của Dead Rivals.

Link download: iOS / Android

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI