Dead Legend: Coldest Winter - Game bắn súng diệt zombie đồ họa siêu đẹp

Phụng Sồ |

Trò này nhìn đẹp thật, chắc nặng lắm.

- Nguồn 2Game.vn -

Trong Dead Legend: Coldest Winter, người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính chiến đấu chống lại tầng tầng lớp lớp zombie và giải cứu những người dân thường vô tội. Game có rất nhiều màn chơi theo cốt truyện với hàng loạt nhiệm vụ thử thách khác nhau chẳng hạn như tiêu diệt toàn bộ các con zombie trong map, thu thập các hộp đạn dược, hay các màn đánh boss cực kì ác liệt.

Được xây dựng theo kiểu game thùng, nghĩa là cử động của bạn hoàn toàn bị khóa cứng và chỉ có thể sử dụng những động tác cơ bản như bắn ném lựu đạn hoặc chuyển súng mà thôi. May mắn thay, với số lượng vũ khí cực kì đa dạng mà bạn có thể mở khóa bằng tiền thưởng sau mỗi màn chơi mà việc bị hạn chế khả năng di chuyển không phải là thứ gì đó quá khó khăn khi bạn có thể trang bị cho mình một khẩu súng lợi hại và thổi bay tầng tầng lớp lớp zombie đi.

Dead Legend: Coldest Winter - Game bắn súng diệt zombie đồ họa siêu đẹp - ảnh 1

Ngoài ra game còn cho phép bạn được thử qua thêm nhiều tính năng chiến đấu hấp dẫn khác như những màn giằng co với zombie trên xe thiết giáp hạng nặng, hay những con boss cực kì khó nhằn sẽ xuất hiện một cách ngẫu nhiên đi cùng bọn thây ma chậm chạp. Với những tên trùm này, bạn phải cố gắng phá bỏ lớp giáp dày đằng đặc của chúng trước khi có thể ra tay bắn hạ được.

Dead Legend: Coldest Winter - Game bắn súng diệt zombie đồ họa siêu đẹp - ảnh 2

Một điểm khác phải nói của Dead Legend – Coldest Winter chính là nền đồ họa 3D đầy màu sắc ấn tượng. Mọi chi tiết trong game được chăm chút một cách tỉ mỉ, từ những công trình kiến trúc đổ nát trong thành phố cho tới những hiệu ứng cháy nổ đều mang tính chân thực cao. Không chỉ vậy, hệ thống nhân vật trong trò chơi cũng mang tới nhiều tạo hình đa dạng về cả bên zombie lẫn nhân vật chính khá ngầu.

Tải game Dead Legend – Coldest Winter cho Android

Bạn nên đọc:
Đánh giá nhanh Fortnite - Game sinh tồn chống zombie trên PC vừa ra mắt
Với lối chơi độc đáo, tiết tấu nhanh, mạnh, kèm theo đó là những yếu tố hài hước, thú vị, Fortnite đang nhận được rất nhiều kỳ vọng.
Thì ra zombie hoàn toàn có thật, hãy cẩn thận vì nó có thể xâm chiếm bạn bất kì lúc nào
Trong khi mọi người vẫn tưởng zombie chỉ là một sản phẩm từ trí tưởng tượng thì thật ra nó là một loại dịch bệnh hoàn toàn có thật.

Xem thêm: http://2game.vn/chem-gio/dead-legend-coldest-winter-game-mobile-ban-sung-diet-zombie-voi-hoa-sac-net

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google