Dead Island: Game tàn sát Zombie đình đám đã xuất hiện trên Android

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Trò chơi này có tên đầy đủ là Dead Island: Survivors, đã được phát hành thử nghiệm cho iOS vào tháng 12/2016 và nay thì đã chính thức có phiên bản dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android.

dead island là một tựa game hành động bắn zombie khá "xôi thịt" đến từ hãng Deep Silver trên PC/ Console. Trò chơi đã có khá nhiều phiên bản game thu hút được sự chú ý của cộng động game thủ như Dead Island Riptide, MOBA online Dead Island: Epidemic, Escape Dead Island,...

Dead Island: Game tàn sát Zombie đình đám đã xuất hiện trên Android - ảnh 1

Dù mang danh là một series game xác sống nổi tiếng nhưng những hậu bản của Dead Island vẫn chưa đem về thành công như mong đợi. Chính vì thế mà vào cuối năm 2016, Fishlabs Entertainment, công ty con của Deep Silver đã bất ngờ phát hành một phiên bản thử nghiệm với lối chơi rất mởi mẻ của Deed Island lên nền tảng di động dành cho hệ iOS. Cách đây ít ngày, phiên bản Android cũng đã ra mắt cộng đồng dưới hình thức miễn phí khi tải về.

Dead Island: Game tàn sát Zombie đình đám đã xuất hiện trên Android - ảnh 2

Dead Island: Survivors đặt người chơi dưới góc nhìn thứ 3. Vẫn lấy bối cảnh là hòn đảo nhiệt đới xinh đẹp, nơi đang có dịch bệnh kì lạ khiến mọi người dân bị nhiễm đều trở thành những con zombie khát máu. Yếu tố chiến thuật của game được thể hiện ở việc người chơi phải biết thiết lập, xây dựng các hệ thống phòng thủ gồm những trụ súng, bẫy mìn để cản bước lũ thây ma. Vì game có góc nhìn thứ 3 nên studio phát triển Dead Island: Survivors cũng đã tạo điều kiện để người chơi "chặt" đẹp đám zombie với cơ chế điều khiển như một game ARPG thực thụ.

Dead Island: Game tàn sát Zombie đình đám đã xuất hiện trên Android - ảnh 3

Trong game người chơi có thể sở hữu cực nhiều các anh hùng với chỉ số sức mạnh, khả năng chiến đấu khác nhau. Mỗi anh hùng có một đặc điểm tạo hình cũng như lợi thế ở phương diện nhất định. Điều quan trọng là người chơi hiểu rõ nhân vật mình đang sử dụng để chiến đấu hiệu quả, sinh tồn tốt nhất.

Dead Island: Game tàn sát Zombie đình đám đã xuất hiện trên Android - ảnh 4

Không hề đơn độc trên hoang đảo, người chơi Dead Island Survivors còn có thể liên minh với các lực lượng khác để tạo thành khối sức mạnh chiến đấu hiệu quả hơn. Tiêu diệt những con boss hoặc giành thắng lợi trước liên minh khác bạn đều nhận được những phần thưởng hấp dẫn, dùng để nâng cấp thế lực của mình.

Dead Island: Game tàn sát Zombie đình đám đã xuất hiện trên Android - ảnh 5

Ngoài lối chơi thì đồ họa trong Deadwalk: The Last War sẽ là một trong những yếu tố làm nên thành công lớn cho game. Ngoại cảnh và nhân vật được thiết kế 3D cực sinh động và sắc màu, góp thêm phần tạo nên một tựa game zombie có 1 không 2 cho bất kỳ ai tham gia trải nghiệm. Dead Island: Survivors là một trong những cái tên mà người ham mê hành động nói chung và yêu thích chủ đề zombie nói riêng có sử dụng smartphone Android không nên bỏ qua vào lúc này.

Link tải tại đây: Android và iOS

Dead Island: Game tàn sát Zombie đình đám đã xuất hiện trên Android - ảnh 6
Thở phào với cấu hình tối thiểu của Overkill’s The Walking Dead, tựa game zombie hot nhất năm 2018

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI