Đây mới thực sự là game mobile nhái PUBG giống thật đến 99,9999%; trình độ clone game của Trung Quốc khiến người ta phải sợ hãi

Hấp Hối |

Đây chính là chế độ nhái PUBG của tựa game mobile hot được NetEase phát hành tại thị trường Trung Quốc

Dưới đây là đoạn trailer gameplay chính thức của tựa game có tên Terminator 2: Judgment Day, tựa game lấy được bản quyền của bộ phim Kẻ hủy diệt từng làm mưa làm gió Hollywood. Thế nhưng khi đoạn phim bắt đầu sau đoạn giới thiệu tiếng Trung Quốc, hẳn là các bạn độc giả sẽ ngớ người ra vì chẳng có con robot T800 nào hết, mà thay vào đó là một khung cảnh quá đỗi quen thuộc đối với chúng ta trong năm 2017.

Trông có vẻ hơi giống PUBG hơn là Terminator phải không? Có lẽ thứ giống với bộ phim hành động bom tấn chỉ là chiếc xe máy chopper mà bạn có thể lấy được trên đường mà thôi. Ngoài ra mọi chi tiết gameplay như hành động, loot đồ đều được clone y hệt như PUBG. Đây chính là chế độ Battle Royale của tựa game mobile hot được NetEase phát hành tại thị trường Trung Quốc.

Kể từ khi PUBG ra mắt, sức hút của tựa game online hành động sinh tồn thế giới mở cực hot của người Hàn Quốc đã khiến biết bao nhà làm game phải choáng váng vì thành công của nó. Điều này dẫn tới việc hàng loạt những phiên bản copy được tung ra: Fortnite Battle Royale, GTA V cũng có chế độ chơi sinh tồn chẳng khác chút gì PUBG, và giờ là những game mobile copy công thức đang khiến PUBG cực kỳ thành công.

Xem thêm: http://gamek.vn/day-moi-thuc-su-la-game-mobile-nhai-pubg-giong-that-den-999999-trinh-do-clone-game-cua-trung-quoc-khien-nguoi-ta-phai-so-hai-20171019154801752.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google