Đây là những vị tướng có sát thương chuẩn bá nhất Liên Quân Mobile?

JuggerNaut |

Tướng nào trong Liên Quân Mobile có sát thương chuẩn bá đạo nhất? sát thương trong Liên Quân Mobile được chia làm mấy dạng?

>>> AION: Legions of War - Quái vật mới của xứ Hàn đã xuất chinh

- Nguồn Lienquan.garena.vn -

Ignis

Ignis là vị tướng cực kỳ nguy hiểm với khả năng gây sát thương chuẩn trên diện rộng của mình. Có lẽ sức mạnh trong giao tranh tổng của Ignis được thể hiện rõ nhất ở chiêu cuối Hỏa Trận. Khi sử dụng kỹ năng này lên các mục tiêu đang chịu hiệu ứng Hỏa Hồn, Ignis có thể gây thêm sát thương chuẩn.

Một pha sử dụng chiêu cuối chuẩn xác có thể đến 2000 sát thương chuẩn, một con số cực kỳ khủng khiếp trong giao tranh tổng. Đặc biệt chiêu thức này có hiệu ứng trên diện rộng. Điều này giúp cho Sứ Giả Lửa Thiêng trở nên cực kỳ mạnh mẽ trong các pha giao tranh tổng.

Đây là những vị tướng có sát thương chuẩn bá nhất Liên Quân Mobile? - ảnh 1

Maloch

Mặc dù đã có rất nhiều vị tướng mới được ra mắt hay cũng có rất nhiều các vị tướng Đấu Sĩ, Đỡ Đòn được tăng sức mạnh trong Thời Đại Sát Thủ nhưng Maloch vẫn khẳng định mình là một vị tướng cực kỳ mạnh mẽ ở Đường Kinh Kong và yếu tố tạo nên sự khác biệt của Ma Vương Quản Ngục chính là khả năng gây sát thương chuẩn cực kỳ bá đạo.

Trong trạng thái Ma Vương, Maloch có khả năng gây sát thương chuẩn khi sử dụng kỹ năng Quỷ Kiếm trúng tướng địch. Khi đang trong trạng thái này, Ma Vương Quản Ngục có khả năng gây sát thương chuẩn trên mỗi đòn đánh thường. Điều đặc biệt chính là sát thương của Quỷ Kiếm gây ra trong lần tiếp theo cũng là sát thương chuẩn. Điều này khiến cho hắn là vị tướng có khả năng gây sát thương chuẩn tốt nhát ở thời điểm hiện tại.

Đây là những vị tướng có sát thương chuẩn bá nhất Liên Quân Mobile? - ảnh 2

Lauriel

Nội tại của Lauriel cho phép cô nàng không chỉ làm chậm kẻ địch, hồi máu mà còn mang lại khả năng gây thêm sát thương chuẩn. Chiêu cuối giúp cho Đại Thiên Sứ có thể sử dụng kỹ năng Con Đường Sám Hối và Đôi Cánh Thuần Khiết của mình liên tục khi cả 2 chiêu thức được giảm rất nhiều thời gian hồi chiêu khi trong vùng hiệu ứng của chiêu cuối.

Điều này giúp cho Lauriel có thể kích hoạt được rất nhiều lần nội tại và lượng sát thương chuẩn mà cô nàng có thể gây ra là cực kỳ khủng khiếp bởi Lauriel có thể gây sát thương lên nhiều mục tiêu cùng 1 lúc. Chưa hết với việc chiêu thức Đôi Cánh Thuần Khiết có thời gian hồi chiêu ngắn thì cô nàng có thể lướt đi liên tục và kẻ địch khó có thể bắt kịp. Chính bởi khả năng bá đạo này mà Lauriel đã tạo nên không ít những pha thi đấu đẹp mắt, đặc biệt là những màn lật kèo ngoạn mục khi một mình cô nàng có thể chấp 2 thậm chí là 3 kẻ địch cùng 1 lúc.

Đây là những vị tướng có sát thương chuẩn bá nhất Liên Quân Mobile? - ảnh 3

https://lienquan.garena.vn/tin-tuc-game/top-tuong-gay-sat-thuong-chuan-ba-nhat-lien-quan-mobile

Bạn nên đọc:
Honor of Kings đã bị Trung Quốc gắn mác độc hại
Honor of Kings – siêu phẩm MOBA của Tencent mới đây đã bị chính phủ Trung Quốc gắn mắc “độc hại” do đã góp phần thúc đẩy tệ nạn nghiện game...
Chiến thắng nghẹt thở ở trận chung kết Throne of Glory 2017, Monori Bacon đem 700 triệu VNĐ về đất Thái
Chức vô địch của Liên Quân Mobile Garena Throne of Glory 2017 phải được phân định sau 5 ván đấu nghẹt thở.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google