Đây là cách mà “game thủ nhà người ta” Offline: Phong cách “rich Man”, nguyên chuyện ăn cũng tốn hơn chục củ

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

“Đã gặp đúng anh em bằng hữu tâm giao thì tiền nó chỉ là một góc của chữ tình” - một trong số những “rich Man” chia sẻ.

Xưa nay, các buổi Offline game thường là do NPH đứng ra tổ chức, chứ việc anh em tự kêu gọi gặp gỡ, giao lưu lại là chuyện rất hiếm, phải tâm huyết với game, tâm huyết với nhau lắm thì mới có những buổi gặp mặt thân tình đến như vậy.

Là đối thủ trong đấu trường nhưng cũng là anh em, có chung niềm đam mê với thể loại game chiến thuật đỉnh cao, cùng hội tụ tại thiên hạ anh hùng - những game thủ server 13 đang sinh sống tại Hà Nội cũng đã có một buổi offline đáng nhớ như thế.

Đây là cách mà “game thủ nhà người ta” Offline: Phong cách “rich Man”, nguyên chuyện ăn cũng tốn hơn chục củ - ảnh 1

Buổi Offline thân tình của anh em Bang hội Minh Giáo - server 13

Không phân biệt Vip to hay bé, lực chiến cao hay thấp, chỉ cần nhìn ảnh là đủ hiểu buổi Offline đã diễn ra thành công và thắm tình anh em như thế nào, với những cái tên đã rất quen thuộc ở serevr 13: Vương Minh, AnhBeo, YêuPhươngCún, Túc Tắc Từ Từ, Hoàng Tử, KaKa, Đậu Xanh, Bướngg, Namgiangchuacong… Còn gì tuyệt vời hơn việc anh em cùng tề tựu, vừa đàm đạo chuyện game, vừa kể chuyện đời?

Đây là cách mà “game thủ nhà người ta” Offline: Phong cách “rich Man”, nguyên chuyện ăn cũng tốn hơn chục củ - ảnh 2

Một điều khác dễ dàng nhận ra qua những bức ảnh trên, chính là một phong thái rất thành đạt, rất "rich Man" toát ra trên từng gương mặt. Bù khú bên bàn ăn chục củ vẫn chưa đủ, 500 anh em còn kéo nhau quẩy hết mình, bao trọn cả khu Vip của quán Bar sang trọng bậc nhất, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ và tự hào gọi tuổi, xưng tên.

Đây là cách mà “game thủ nhà người ta” Offline: Phong cách “rich Man”, nguyên chuyện ăn cũng tốn hơn chục củ - ảnh 3
Đây là cách mà “game thủ nhà người ta” Offline: Phong cách “rich Man”, nguyên chuyện ăn cũng tốn hơn chục củ - ảnh 4

Bao luôn khu Vip, quẩy hết mình

"Đã gặp đúng anh em bằng hữu tâm giao thì tiền nó cũng chỉ là một góc của chữ tình, trên BXH quyết không nương tay nhưng ngoài đời thì sẽ mãi là anh em" - một trong số những "rich Man" chia sẻ.

Với vị thế ngôi Vương của dòng game chiến thuật, Thiên Hạ Anh Hùng hiện đang quy tụ hầu hết các cao thủ chiến thuật cả nước tìm về trải nghiệm, ngày ngày cùng bàn luận đường đi nước bước, so tài thao binh bụng tướng. Buổi Offline tự phát của bang hội Minh Giáo trên đây đã như gãi đúng chỗ ngứa của cộng đồng, khiến rất nhiều game thủ đứng ngồi không yên, cũng muốn gặp gỡ anh em cho thỏa nỗi lòng. Thậm chí nhiều game thủ cũng đã đề đạt lên BQT về việc tổ chức Offline hai miền để cộng đồng tiện bề gắn kết.

Đây là cách mà “game thủ nhà người ta” Offline: Phong cách “rich Man”, nguyên chuyện ăn cũng tốn hơn chục củ - ảnh 5

Thiên Hạ Anh Hùng đang là tựa một trong số những tựa game chiến thuật ấn tượng bậc nhất hiện nay

Về mong muốn này của game thủ, anh Minh Hoàng – Vận Hành chính của sản phẩm Thiên Hạ Anh Hùng cho biết:

"Hiện tại cộng đồng Thiên Hạ Anh Hùng đang ngày một phát triển nên rất có thể sẽ có Offline lớn tại hai miền cho tất cả game thủ gặp gỡ giao lưu với nhau, tuy nhiên về thời gian chính xác thì mình vẫn chưa thể nói trước được. Thay mặt BQT và NPH, mình xin cảm ơn tất cả anh em đã yêu thích và đồng hành cùng Thiên Hạ Anh Hùng trong suốt thời gian qua".

Đây là cách mà “game thủ nhà người ta” Offline: Phong cách “rich Man”, nguyên chuyện ăn cũng tốn hơn chục củ - ảnh 6

Nếu những ai chưa biết thì Thiên Hạ Anh Hùng là tựa game chiến thuật tam quốc xuất sắc dành vị trí Top 1 Chiến Thuật, Top 1 Nhập Vai CH Play và Top 5 Chiến Thuật App Store chỉ sau 24h ra mắt. Thoải mái build đội hình không cần main, không hợp kích, càng chẳng cần quan tâm đến phẩm chất tướng thực sự là một bước đột phá, khai thông chiến thuật, loại bỏ giới hạn trong tư duy của tất cả anh em mà Thiên Hạ Anh Hùng mang đến.

Tải game cho iOs/Adroid/ PC TẠI ĐÂY

Code tân thủ: ytflmdizyte04

Code báo danh: mdnlogu5ndc47

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI