Đây chắc chắn là giải đấu “gãi đúng chỗ ngứa” của gamer chiến thuật: Thi đấu Chí Tôn liên TẤT CẢ các server!

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Bạn chờ ngày này lâu lắm rồi có phải không?

Trong game chiến thuật, các hoạt động thi đấu "thử lửa" đội hình giữa các người chơi với nhau không hiếm. Tuy nhiên tất cả chúng, cùng lắm là đấu một vài server gần thời điểm ra với nhau để không bị chênh thực lực quá nhiều mà thôi.

Đây chắc chắn là giải đấu “gãi đúng chỗ ngứa” của gamer chiến thuật: Thi đấu Chí Tôn liên TẤT CẢ các server! - ảnh 1

Đối với anh em chiến thuật, còn gì phê hơn cảm giác này?

Về lâu về dài điều này sẽ gây nên sự nhàm chán và bó buộc. Thực sự thi đấu với các server gần gựa nhau cũng tốt, nhưng đã là game thủ chiến thuật thì lúc nào cũng mong được giao lưu, cọ sát càng nhiều càng tốt. Bức bách nhất là khi rôm rả tranh luận đội hình chiến thuật xem ai build đúng build sai, ai mạnh ai yếu nhưng lại khác cụm, không thể nào phang nhau thực chiến được.

Đây chắc chắn là giải đấu “gãi đúng chỗ ngứa” của gamer chiến thuật: Thi đấu Chí Tôn liên TẤT CẢ các server! - ảnh 2

Game thủ chiến thuật rất thích đương đầu thử thách mới, cọ sát càng nhiều càng tốt

Biết được mong mỏi ấy của cộng đồng, tiểu tiểu ngũ hổ tướng lại tiếp tục tiên phong trong việc tạo cơ hội cho tất cả các người chơi cũ mới đều có cơ hội gặp nhau cho thỏa nỗi lòng: Đấu tường Đỉnh Phong lần thứ 5 từ ngày 10/07, với quy mô trên TẤT CẢ CÁC SERVER.

Quy tắc tham gia vòng loại của đấu trường Đỉnh Phong, các game thủ mới có thể đọc TẠI ĐÂY.

Đây chắc chắn là giải đấu “gãi đúng chỗ ngứa” của gamer chiến thuật: Thi đấu Chí Tôn liên TẤT CẢ các server! - ảnh 3

Cơ hội để tất cả những cái đầu có sạn đều được giao lưu với nhau

Có nghĩa là gì? Thay vì chia cụm như trước thì giờ đây, tất cả các anh em từ s1 đến s35 đều được "nhốt chung" vào 1 lồng. Vip mới cũng sẽ được so tài với vip cũ, đội hình truyền thống hay quỷ dị gặp nhau một phát là biết ai cao ai thấp ngay, những trận đấu mới với những đối thủ mới xứng tầm sẽ là cảm giác "lên đỉnh" mà giải đấu lần này mang lại.

Đây chắc chắn là giải đấu “gãi đúng chỗ ngứa” của gamer chiến thuật: Thi đấu Chí Tôn liên TẤT CẢ các server! - ảnh 4

Đúng là "gãi đúng chỗ ngứa", các cao thủ server sau giờ cũng có thể chứng minh thực lực trước các server "đàn anh" rồi

Nếu những ai chưa biết thì Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng là tựa game thẻ tướng Tam Quốc đã và đang khiến hàng ngàn game thủ chiến thuật cực kỳ tâm huyết. Nếu đã từng chơi nhiều game chiến thuật, chắc chắn bạn sẽ chẳng lạ gì tình trạng chơi được một thời gian, tướng mở hết, người giàu auto mạnh, chiến thuật thì đều ngã ngũ nhường chỗ cho đồng tiền lên ngôi. Thế nhưng Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng thì khác, cho đến nay, cho dù các Vip to Vip bé hay nông dân thì cũng vẫn còn đang "toát mồ hôi hột" để đua tranh trong một vòng xoáy meta ảo diệu vô cùng.

Đây chắc chắn là giải đấu “gãi đúng chỗ ngứa” của gamer chiến thuật: Thi đấu Chí Tôn liên TẤT CẢ các server! - ảnh 5
Đây chắc chắn là giải đấu “gãi đúng chỗ ngứa” của gamer chiến thuật: Thi đấu Chí Tôn liên TẤT CẢ các server! - ảnh 6

Với hệ thống tướng quen thuộc, những tưởng như Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng sẽ không thể tạo nên điều khác biệt, tuy nhiên với hợp kích 36 thế và 37 hiệu ứng, chính xác thì tựa game này đã mang đến một thử thách cực kỳ xứng đáng cho những game thủ dù là lão làng nhất. Sự thay đổi liên tục của meta game khiến cho các game thủ ở hầu hết các server không bao giờ được ngủ quên trên chiến thắng, vì có khi chưa kịp thích nghi với meta hiện tại đã phải vội vàng suy tính nước cờ tiếp theo để cho ra mắt đội hình meta mới.

Đây chắc chắn là giải đấu “gãi đúng chỗ ngứa” của gamer chiến thuật: Thi đấu Chí Tôn liên TẤT CẢ các server! - ảnh 7

Chính vì lẽ đó, giải đấu đặc biệt quy mô trên tất cả các server lần này đã gãi đúng chỗ ngứa của anh em, vừa được giao lưu cọ sát, lại vừa là cơ hội để các người chơi nhìn nhận lại meta và sức mạnh của bộ tướng qua từng trận đánh. Đương nhiên là không thể thiếu những phần quà vô cùng giá trị rồi:

Phần Thưởng Đặc Biệt

- Tự chọn một món Thần Binh Cấp 6 bất kỳ

- Được BQT đến nơi trao tận tay 1 chiếc Cúp Quán Quân Chí Tôn Đấu Trưởng Đỉnh bằng hiện vật được Khắc Tên người chiến thắng.

Phần Thưởng Á Quân

- Tự chọn một món Thần Binh Cấp 4 bất kỳ

Quà Tặng - Ngạo Thế Quần Hùng

- Trong lần 3 này, sẽ có thêm phần quà Ngạo Thế Quần Hùng cho toàn bộ người chơi thuộc máy chủ của Quán Quân được Tạc Tượng. Phần quà bao gồm:

+ Túi Đá Cường Hóa Trung x20

+ Rương Tinh hoa Thần khí trung x4

+ Viên đổi Tướng Cam x60

+ Đá Tẩy x500

+ Kim Cương x400

Anh em đã cảm thấy rạo rực lắm rồi phải không? Vậy thì còn chần chừ gì nữa, gấp rút ngâm cứu lại đội hình của mình và sẵn sàng tham chiến ngay thôi nào!

Tải game tại: http://nguhotuong.vn/rd/taigamengay

Giftcode ra mắt: TẠI ĐÂY

Giftcode Tướng Tím: TẠI ĐÂY

Giftcode chung: N7DB3JPCHU

Fanpage: https://www.facebook.com/tieutieunguhotuong/

Group: https://www.facebook.com/groups/tieutieunguhotuong/

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI