Đấu Trường Chân Lý Mobile ra mắt tháng 3 với một bể tướng 'siêu to siêu khổng lồ'

Hên xui |

Theo chia sẻ của những trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý, tựa game này sẽ tiếp tục có những thay đổi rất lớn trong năm 2020.

Chỉ được ra mắt ban đầu như một mode chơi của LMHT, chính Riot Games cũng không ngờ Đấu Trường Chân Lý lại tạo sức hút mãnh liệt tới vậy. Lượng người chơi tham gia "đọ nhân phẩm" lớn đến mức NSX đã quyết định tách riêng Đấu Trường Chân Lý trở thành một trò chơi riêng, phát triển độc lập song song với LMHT.

Trong đợt sinh nhật hồi tháng 10 vừa qua, Riot Games đã hé lộ rất nhiều mục tiêu lớn với trong giai đoạn tiếp theo của LMHT. Trong đó, Đấu Trường Chân Lý cũng được chú trọng phát triển và có cả phiên bản di động sẽ ra mắt trong năm nay. Và trong clip giới thiệu mới nhất của NSX, đội ngũ thiết kế Đấu Trường Chân Lý đã tiết lộ trò chơi này sẽ xuất hiện trên Mobile vào tháng 3 năm nay.

Đấu Trường Chân Lý Mobile ra mắt tháng 3 với một bể tướng 'siêu to siêu khổng lồ' - ảnh 1

Đó cũng là thông tin duy nhất về Đấu Trường Chân Lý Mobile được hé lộ. Chúng ta vẫn chưa biết được liệu trò chơi này sẽ xuất hiện ở HĐH nào, có phải là phiên bản khác hoàn toàn so với Đấu Trường Chân Lý trên PC hay không...

Ngoài hé lộ này, đội ngũ phát triển sẽ tiếp tục đưa thêm các tướng mới vào game. Thậm chí không chỉ là tướng, Riot Games còn muốn đem đến cả một Vũ trụ đồ sộ của các tướng vào trong game. Những vụ trụ này có thể bao gồm Siêu Phẩm, Vệ Binh Tinh Tú, Các Vệ Binh Không Gian hay nhóm các tướng có trang phục Vũ Khí Tối Thượng... Đây được Riot Games đặt tên gọi Giai Đoạn 3 sẽ ra mắt vào khoảng giữa tháng 3.

Đấu Trường Chân Lý Mobile ra mắt tháng 3 với một bể tướng 'siêu to siêu khổng lồ' - ảnh 2

Với tất cả những hé lộ trên, có thể thấy Đấu Trường Chân Lý sẽ tiếp tục có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong năm 2020, đặc biệt khi phiên bản Mobile ra đời.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...