Đấu Tiên Đài chính thức ra mắt hôm nay

Phụng Sồ |

Sau thời gian dài nhá hàng và cho phép game thủ chơi thử trên phiên bản Alpha Test, ngày hôm nay, Đấu Tiên Đài đã chính thức ra mắt cùng loạt quà tặng khai mở server mới. Nhanh nhanh cài đặt và “sướng” cùng game nào!

Trước sự nóng lòng chờ đợi của đông đảo game thủ, Đấu Tiên Đài đã gấp rút chạy bản thử nghiệm trong 2 ngày 07 – 08/08 vừa qua và chính thức ra mắt phiên bản hoàn chỉnh vào lúc 10h ngày 09/08/2018.

Đấu Tiên Đài chính thức ra mắt hôm nay - ảnh 1

Để hỗ trợ game thủ có những trải nghiệm tốt nhất trong những ngày đầu chơi game, Đấu Tiên Đài đã dành tặng cho người chơi loạt quà tặng đăng nhập vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt là, chỉ cần đăng nhập liên tục là người chơi sẽ được nhận rất nhiều Vàng, tha hồ trải nghiệm game.

Đặc biệt, để chào mừng mở server đầu tiên, sau 7 ngày trải nghiệm các hoạt động trong game, người chơi sẽ tích lũy được Mảnh Thần Tướng và nhận ngay tướng SSR Khương Tử Nha hoàn toàn miễn phí.

Đấu Tiên Đài chính thức ra mắt hôm nay - ảnh 2

Ngoài ra, sự kiện Đăng Ký Sớm – Cùng Nhận Quà đã chạm mốc 100.000 người chơi đăng ký sớm. Với sự hưởng ứng vô cùng sôi nổi này, toàn thể game thủ khi trải nghiệm Đấu Tiên Đài trong vòng 7 ngày game ra mắt sẽ nhận được loạt vật phẩm cực khủng của tất cả các mốc quà tặng bao gồm: Vàng, Bạc, Đào Tiên, Tiên Tửu, Khung Avatar, Cổ Vũ Lệnh, Ngự Thần Phù, Hộp Thời Trang, Khung Chat.

Đấu Tiên Đài là một trong số ít game mobile đánh theo lượt sở hữu đồ họa Chibi 3D đẹp mắt cùng gameplay độc đáo nhất hiện nay. Game dựa theo cốt truyện Phong Thần, quy tụ hơn 200 thần tướng quen thuộc như Đắc Kỷ, Khương Tử Nha, Natra, Thân Công Báo, Bá Ấp Khảo, Dương Tiễn... Lối chơi của Đấu Tiên Đài đề cao tính chiến thuật và kỹ năng bày binh bố trận của người chơi.

Đấu Tiên Đài chính thức ra mắt hôm nay - ảnh 3

Ngoài việc lựa chọn nhân vật yêu thích, người chơi cần biết cách sắp xếp vị trí đội hình, am hiểu tính chất tương sinh tương khắc của các hệ phái, của âm dương ngũ hành, cũng như biết cách phối hợp Pháp Bảo cần thiết để kích hoạt sức mạnh tối đa của các Thần Tướng mà mình sở hữu.

Nếu bạn yêu thích thể loại turn-base đánh theo lượt, và muốn sống lại ký ức tuổi thơ cùng loạt thần tướng Phong Thần, thì hãy mau mau tải game và chiến cùng Đấu Tiên Đài ngay hôm nay.

Trang chủ: http://dtd.zing.vn

Tải game: https://go.onelink.me/NtbF/904a6d88

Fanpage: https://www.facebook.com/dtd.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/618608088495319/

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Đấu Tiên Đài,

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI