Đấu đơn Sniper và Dao: Hai chế độ chơi solo cực hot của CrossFire Legends

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: Game mobile

Ở phiên bản cập nhật mới của của Crossfire Legends – Mùa Hè Rực Lửa, 2 chế độ chơi đấu đơn được cập nhật vào game: Đấu đơn Sniper, Đấu đơn Dao là nơi mà người chơi thể hiện kỹ năng của mình rõ nhất.

Bạn muốn chứng minh mình là bậc thầy chơi dao hay sniper thì đây sẽ là 2 chế độ chơi để bạn phô diễn kỹ năng của mình một cách tốt nhất. Không chỉ vậy, theo thông tin từ VNG thì trong thời gian tới họ sẽ tổ chức các giải đấu dành riêng cho những cá nhân dùng sniper và dao cận chiến với 2 chế độ chơi này với tên gọi là Vua Sniper (BOS) và Vua Dao (BOK). Vì vậy, hãy nhiệt tình tham gia 2 chế độ này để luyện tập chờ ngày lên làm “VUA” nào các xạ thủ.

Đấu đơn Sniper – Những cái chết “bất ngờ”

Đấu đơn Sniper và Dao: Hai chế độ chơi solo cực hot của CrossFire Legends - ảnh 1

- Quy định: Người chơi sẽ dùng sniper 1 mình chiến đấu với toàn bộ người chơi còn lại. Bạn chỉ cần hạ gục 20 mạng trước thì sẽ giành chiến thắng và kết thúc trận đấu.

- Map thi đấu: Bão sa mạc

Bạn tự tin với khả năng sử dụng sniper của mình? Hãy đến với chế độ Đấu đơn Sniper này nhé. Không phải là một bản đồ dành riêng cho phần chơi sniper như đấu đội mà là một bản đồ khá rộng với nhiều ngóc ngách, chướng ngại vật.

Không chỉ yêu cầu người chơi phải là một người có khả năng snap tốt mà đòi hỏi mỗi xạ thủ cần phải di chuyển, phán đoán tình hình, vị trí của kẻ địch để tấn công, mỗi xạ thủ cũng cần phải có khả năng quan sát xung quanh để tránh “gã xuống” mà không biết lý do.

Đấu đơn Sniper và Dao: Hai chế độ chơi solo cực hot của CrossFire Legends - ảnh 2

Đôi khi chúng ta ngã xuống mà không hiểu vì sao

Mốt số điểm lưu ý khi chơi ở chế độ này:

- Hạn chế việc sử dụng trạng thái ngắm, chỉ dùng ngắm và bắn khi phát hiện kẻ địch. Bởi trong quá trình ngắm bạn sẽ bị hạn chế tầm nhìn mà map thì quá rộng.

- Chuyển sang vũ khí cận chiến khi di chuyển: Tăng tốc độ di chuyển, giảm tiếng bước chân đồng thời dễ dàng né tránh khi bất ngờ bị nhắm vào.

- Ghi nhớ các địa điểm hồi sinh trên bản đồ. Đây là điều rất quang trọng, việc nhớ các vị trí này giúp bạn dễ dàng “canh me” địch thủ và bắn hạ khi địch vừa hồi sinh. Đồng thời cũng tránh bị chết bất thình lình khi địch vừa hồi sinh ở vị trí sau lưng mình.

- Không đối đầu với kẻ địch ở trạng thái “vô địch” khi vừa mới hồi sinh. Không nên chạy cối, canh hết thời gian vô địch rồi chúng ta hãy lao ra đấu súng.

- Tận dụng những chương ngại vật hay những ngóc ngách có tầm quan sát rộng hay khó bị móc lốp hay thọc sườn để làm vị trí đứng bắn khi không di chuyển.

Đấu đơn Sniper và Dao: Hai chế độ chơi solo cực hot của CrossFire Legends - ảnh 3

Cô ấy đang bận theo dõi ai đó

Đấu đơn Sniper và Dao: Hai chế độ chơi solo cực hot của CrossFire Legends - ảnh 4

Nhiều lúc ở gần nhau mà như người vô hình vậy

Tất nhiên những lưu ý trên thì hầu hết những game thủ chuyên về sniper đều đã biết và thậm chí còn cao tay hơn. Hi vọng sẽ có ích với những ai bắt đầu luyện sniper.

Đấu đơn Dao – Những cuộc hỗn chiến không hồi kết

Đấu đơn Sniper và Dao: Hai chế độ chơi solo cực hot của CrossFire Legends - ảnh 5

- Quy định: Quy tắc tương tự như Đấu đơn sniper, Đấu đơn cận chiến cũng giới hạn vũ khí, người chơi chỉ được dùng những loại vũ khí cận chiến như dao, búa, xẻng gậy các loại. Và bạn sẽ là người chiến thắng nếu hạ gục trước hết 20 mạng.

- Map thi đấu: Hội Hoa Đăng

Có thể nói chơi dao (vũ khí cận chiến) thuộc vào những kỹ năng chơi Crossfire Legends cực khó mà không phải game thủ nào cũng có thể thành thạo được. Các bạn có thể chứng kiến các game thủ Ahihi Team bước lên ngôi vô địch quốc gia CF2L rất thuyết phục và họ có những pha tự tin cầm dao lao thẳng vào chém đối phương rất dễ dàng nhưng hãy thử vào game và sử dụng vũ khí cận chiến xem, không dễ để tiêu diệt kẻ địch đâu đấy.

Đấu đơn Sniper và Dao: Hai chế độ chơi solo cực hot của CrossFire Legends - ảnh 6

Có nên lao vào cuộc hỗn chiến không?

Điểm khó khi bạn sử dụng vũ khí cần chiến đó chính là việc xoay sở khi 2 bên đã áp sát vào nhau mà chưa kết liễu được đối phương. Lúc này chúng ta sẽ trở nên hơi “loạn” khi không biết đối phương đang ở hướng nào. Việc xoay sở bằng cách vuốt vuốt trên màn hình cảm ứng không được linh hoạt như trên PC với chuột và bàn phím. Vì đối lúc chúng ta cứ 2-3 người chạy vòng vòng, quay đi quẩn lại vẫn chưa ai phải ngã xuống.

Chính vì vậy, Đấu Dao là một chế độ chơi mà không phải ai cũng có thể giành được chiến thắng. Chỉ những game thủ thực sự có kỹ năng dù vũ khí cận chiến tốt mới có thể tiêu diệt được tới 20 mạng ở chế độ này.

Đấu Đơn Sniper và Đấu Đơn Dao thực sự là 2 chế độ chơi rất tuyệt vời mà NPH VNG cập nhật vào Crossfire Legends. Đây là đấu trường nơi mà chỉ những ai có kỹ năng cá nhân xuất sắc mới có thể giành chiến thắng.

Tìm hiểu thêm thông tin tại đây:

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Trang chủ: http://cfmobi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts

Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn

>>> Tru Tiên 3D: Lộ diện soái ca sở hữu lực chiến trên 1 triệu, đạt VIP12 chỉ sau vài giờ chơi

Bạn nên đọc:
Clan Hà Nội rục rịch tổ chức offline cho Crossfire Legends
Cuối tuần vừa rồi, những clan hàng đầu của tựa game mobile đình đám Crossfire Legends đã tổ chức những buổi offline hoành tráng tại Hà Nội cho riêng mình.
CF Legend: Cận cảnh sức mạnh của quái thú M4A1-S Beast
M4A1-S Beast (VIP) là thứ vũ khí được rất nhiều người thèm muốn trong Crossfire Legends, nó có những ưu điểm có thể vượt trội hơn so với khẩu M4A1 Transformer.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google