Darkness Rises - Bom tấn hành động Mobile mà đồ họa không thua gì PC cả

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Được biết, darkness rises là tên gọi mới của tựa game hành động chặt chém xứ Hàn Dark Avenger 3 đang được Nexon lên kế hoạch phát hành toàn cầu.

Dark Avenger 3 , tựa game mang phong cách ARPG đã tay của Nexon lần đầu tiên được hé lộ vào tháng 11 năm 2016. Hiện trò chơi đã được tung ra hồi tháng 7 năm ngoái tại Hàn Quốc. Nhưng với kế hoạch ra mắt toàn cầu trong khoảng đầu năm 2018 này, Nexon đã quyết định khoác lên mình Dark Avenger 3 một cái tên mới có vẻ "phong thủy" hơn là Darkness Rises .

Darkness Rises - Bom tấn hành động Mobile mà đồ họa không thua gì PC cả - ảnh 1

Không chỉ là do phong thủy mà với việc đổi tên này, Nexon muốn người chơi trên khắp thế giới sẽ không bị nhầm lẫn với tựa game trước đó được Gamevil phát hành. Và so với các phiên bản trước, Darkness Rises lần này sở hữu đồ họa thuộc hàng cực khủng trên mobile, đi kèm lối chơi "chặt chém" cuồng bạo và cho bạn trải nghiệm phong cách chiến đấu theo mạch cốt truyện vô cùng hấp dẫn.

Darkness Rises - Bom tấn hành động Mobile mà đồ họa không thua gì PC cả - ảnh 2

Như đã giới thiệu ngay trên title, đồ họa của Darkness Rises chắc chắn là một trong những điểm mạnh nhất, thu hút người chơi nhất. Theo đó, Dark Avenger 3 hiện lên với lớp áo đồ họa 3D hàng khủng trợ lực bởi công nghệ Unreal Engine 3 tối tân. Tuy được chơi trên các thiết bị di động nhỏ gọn nhưng Darkness Rises lại cho người dùng cảm giác không hề thua kém trên PC/ Console là mấy.

Darkness Rises - Bom tấn hành động Mobile mà đồ họa không thua gì PC cả - ảnh 3

Hệ thống nhân vật của Darkness Rises bao gồm 3 class chính bao gồm Kenneth (Warrior), Bella (Wizard) và Hector (Berserker). Mỗi lớp nhân nhân vật đều sở hữu bộ kĩ năng đặc trưng và đóng những vai trò khác nhau trong mỗi trận đấu. Ngoài các yếu tố cơ bản của dòng game nhập vai như săn boss, đấu trường PvP, chế tạo và nâng cấp trang bị, Darkness Rises còn có một hệ thống Guild rất độc đáo, nơi những game thủ kì cựu có thể giúp đỡ các thành viên mới.

Darkness Rises - Bom tấn hành động Mobile mà đồ họa không thua gì PC cả - ảnh 4
Darkness Rises - Bom tấn hành động Mobile mà đồ họa không thua gì PC cả - ảnh 5

Hiện Nexon vẫn chưa công bố ngày ra mắt phiên bản toàn cầu của Darkness Rises. Trong lúc chờ đợi, người chơi quan tâm có thể "fake ip" hoặc đăng nhập tài khoản kho ứng dụng Hàn Quốc để tải trò chơi về trải nghiệm trước.

Link download: Android

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI