Dark Avenger 3 - Game RPG hành động sắp đến tay game thủ với một tên gọi mới

Lâm Bùi |

Trong khi sự ra mắt toàn cầu sắp tới cho Overhit lại một lần nữa khẳng định, nó cũng tiết lộ rằng game hành động đồ hoạ cao cấp mang tên Dark Avengers 3 sẽ được phát hành trên toàn thế giới dưới tên mới là Darkness Rises.

Trong buổi báo cáo tài chính mới đây, ông lớn Nexon vừa tạo được “cú hit” mạnh mẽ khi đưa racác thông tin về những tựa game mới vừa phát hành cũng như sắp sửa ra mắt trong thời gian tới. Bên cạnh sự xuất hiện của phiên bản toàn cầu của bom tấn Overhit, hãng cũng tiết lộ sẽ cho ra đời tựa game hành động đồ hoạ khủng vô cùng ấn tượng mang tên Dark Avernger 3.

Dark Avenger 3 - Game RPG hành động sắp đến tay game thủ với một tên gọi mới - ảnh 1

Về tài chính, năm 2017 đã chứng tỏ là một năm phong phú so với năm 2016 về doanh thu và lợi nhuận. Trung Quốc đóng góp 43% doanh thu trong Q4 2017, được hỗ trợ bởi sự phổ biến của Dungeons & Fighters dưới Tencent Games. Trong khi MapleStory 2 vẫn là một dự án chính, nó được dungeon bởi Dungeon & Fighters, mà Nexon không phải là quá lo lắng. Hàn Quốc đóng góp 40%, nhờ vào 3 trò chơi di động mới, Alliance X Empire (AX), Overhit và Dark Avengers 3.

Dark Avenger 3 / Darkness Rises là phiên bản mới nhất trong series hành động nhập vai Dark Avenger nổi tiếng trên mobile, gây được ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng game thủ bởi lối chơi chặt chém hack n' slash đầy hấp dẫn cùng nền tảng đồ hoạ 3D khủng không hề thua kém các tựa game trên PC hiện nay.

Dark Avenger 3 - Game RPG hành động sắp đến tay game thủ với một tên gọi mới - ảnh 2

Hệ thống nhân vật của Dark Avenger III bao gồm 3 lớp chính: Kenneth (Warrior), Bella (Wizard) và Hector (Berserker). Mỗi lớp nhân nhân vật đều sở hữu bộ kĩ năng đặc trưng và đóng những vai trò khác nhau trong trận đấu. Ngoài các yếu tố cơ bản của dòng game RPG như săn boss, PvP, chế tạo nâng cấp trang bị hay vượt raid, Dark Avenger III còn có một hệ thống guild rất đặc trưng, nơi những game thủ kì cựu có thể giúp đỡ các thành viên mới.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI