Dark and Light: Tales of Gaia - Game di động thế giới mở đã mở cửa thử nghiệm

Phụng Sồ |

Càng ngày các ông dev Trung Quốc càng đi trước phương Tây rồi.

-Nguồn Trí Thức Trẻ-

Theo đó, đợt thử nghiệm đầu tiên của Dark and Light của nó: Tales of Gai sẽ kéo dài trong 3 ngày, nếu bạn quan tâm đến trò chơi và biết tiếng Trung có thể tham gia đăng ký thử nghiệm tại đây. Là một MMORPG dành cho nền tảng di động được phát triển bởi Snail Games, Dark and Light: Tales of Gaia sở hữu bản đồ rộng lớn tận 14.950.000 mét vuông cùng những màn săn boss lên tới 40 người cùng lúc.

Dark and Light: Tales of Gaia - Game di động thế giới mở đã mở cửa thử nghiệm - ảnh 1

Nếu bạn chưa biết, Dark and Light là game online thế giới mở siêu ấn tượng được Snail Games săn sóc trong suốt 12 năm trời với rất nhiều cố gắng cũng như tâm huyết của mình. Trò chơi bắt đầu được phát triển từ năm 2004 và qua nhiều lần thay đổi, nhất là ở mặt đồ họa với nền tảng Unreal Engine 4 mới.

Trailer Game

Dark and Light: Tales of Gaia hiện có hàng tá những nội dung hấp dẫn mà bạn có thể trải nghiệm, tuy nhiên dung lượng của bản thử nghiệm chỉ khoảng 600MB, con số này là ở mức chấp nhận được. Tham gia vào game, người chơi có thể thoải mái lựa chọn cho mình một Hero từ 4 chủng tộc đặc biệt là Human, Dwarf, Elf và Barbarian. Tuy nhiên, mỗi chủng tộc không có vai trò cố định nào trong game bởi người chơi có thể chuyển đổi vai trò của nhân vật và lối chơi bằng cách thay đổi vũ khí hoặc năng lực đặc biệt.

Với việc sử dụng công nghê Flexi Engine thế hệ thứ 3 kết hợp hệ thống ánh sáng tự tùy chỉnh sinh động, Unity Ragdoll và nhiều công nghệ trực quan khác, Dark and Light: Tales of Gaia hứa hẹn sẽ đem đến một thế giới mở hoành tráng, siêu thực và vô cùng kì vĩ ngay trên chiếc điện thoại nhỏ gọn.

Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại trang chủ của game.

Xem thêm: http://gamek.vn/dark-and-light-tales-of-gaia-mmorpg-the-gioi-mo-ban-do-sieu-rong-mo-test-hom-nay-20170831140902631.chn

Bạn nên đọc:
Nhanh tay đăng ký chơi thử Taichi Panda 3 - Bom tấn mobile thế hệ mới
Game online mobile hành động cực hấp dẫn Taichi Panda 3 đã cho phép game thủ đăng ký chơi phiên bản mới cực chất.
Bom tấn Trung Quốc bị ném đả tơi tả trên Steam
Mới đây thì tựa game online bom tấn thế giới mở rất được mong chờ Dark and Light đã thử nghiệm trên hệ thống Steam.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google