Dark and Light Mobile giới thiệu hệ thống thú cưỡi đi xuyên mọi địa hình

Phụng Sồ |

Cụ thể, Dark and Light Mobile gần đây đã hé lộ một loại thú cưỡi chiến đấu có thể tiến hóa tới 3 lần để cuối cùng trở thành chú ngựa một sừng với đôi cánh tuyệt đẹp, có thể chở bạn đến bất cứ đâu, bất cứ địa hình nào.

Thú cưỡi là hệ thống độc đáo nhất để làm cho nhân vật của bạn nổi bật trong một tựa game MMORPG. Chính vì thế mà đây là lý do tại sao người chơi sẵn sàng dành rất nhiều thời gian và tiền bạc để có được những thú cưỡi độc lạ và hiếm nhất trong game. Tuy nhiên, trong Dark and Light Mobile, người chơi có thể phát triển thú cưỡi của mình một cách thú vị hơn nhiều.

Dark and Light Mobile giới thiệu hệ thống thú cưỡi đi xuyên mọi địa hình - ảnh 1

Cụ thể, Dark and Light Mobile gần đây đã hé lộ một loại thú cưỡi chiến đấu có thể tiến hóa tới 3 lần để cuối cùng trở thành chú ngựa một sừng với đôi cánh tuyệt đẹp, có thể chở bạn đến bất cứ đâu, bất cứ địa hình nào. Để phát triển được thú cưỡi này, người chơi cần phải trang bị những item cần thiết và nâng cấp lên một mức nhất định.

Dark and Light Mobile giới thiệu hệ thống thú cưỡi đi xuyên mọi địa hình - ảnh 2
Dark and Light Mobile giới thiệu hệ thống thú cưỡi đi xuyên mọi địa hình - ảnh 3
Dark and Light Mobile giới thiệu hệ thống thú cưỡi đi xuyên mọi địa hình - ảnh 4

Dark and Light Mobile không sử dụng Unreal Engine 4 giống như đàn anh trên PC mà thay vào đó là Flexi Engine thế hệ thứ 3, một con "quái vật" đồ họa chẳng kém cạnh là mấy. Công nghệ "cây nhà lá vườn" này của Snail Games cũng đã thổi hồn sinh động vào nhiều sản phẩm đình đám của hãng, điển hình nhất phải kể tới là Cửu Âm Chân Kinh.

Dark and Light Mobile giới thiệu hệ thống thú cưỡi đi xuyên mọi địa hình - ảnh 5

Bên cạnh đó, Dark and Light Mobile còn mang tới bối cảnh trải nghiệm trong không gian màu sắc huyền thoại phương Tây, chứa yếu tố kỳ ảo, hoang đường với bản đồ rộng lớn lên tới 14.950.000 mét vuông. Các khung cảnh tuyệt đẹp, hình ảnh của những chiến binh, cây cỏ, và các loài vật cũng được thần thánh hóa lên nhiều lần như sự xuất hiện của ngựa có cánh, khủng long,... đều tạo nên sự phong phú mà đặc sắc của thế giới ảo này.

Dark and Light Mobile giới thiệu hệ thống thú cưỡi đi xuyên mọi địa hình - ảnh 6

Theo như hãng phát triển cho biết, người chơi có thể thoải mái lựa chọn cho mình một Hero từ 4 chủng tộc và 8 class khác nhau trong Dark and Light Mobile, sau đó tham gia vào hai phe cánh đối nghịch là Ánh sáng hay Bóng tối. Với bản đồ cực rộng lớn, nhiệm vụ của người chơi sẽ được chia nhỏ và trải dài trong 9 map khác nhau.

Dark and Light Mobile giới thiệu hệ thống thú cưỡi đi xuyên mọi địa hình - ảnh 7

Ngoài chế độ PvE hấp dẫn, Dark and Light Mobile còn mang tới nhiều chế độ chơi thú vị khác chờ bạn khám phá như chiến guild, màn săn boss lên tới 40 người cùng lúc, hay khả năng đấu PvP liên máy chủ giữa những người chơi khác trên toàn thế giới.

Dark and Light Mobile giới thiệu hệ thống thú cưỡi đi xuyên mọi địa hình - ảnh 8

Cho đến thời điểm hiện tại, Snail Games không hé lộ nhiều về hệ thống thú cưỡi của Dark and Light Mobile, đặc biệt là làm thế nào để người chơi có thể có được những thú cưỡi và chúng có thể đem đến những lợi thế nào trong game. Phiên bản toàn cầu của Dark and Light Mobile dự kiến sẽ sớm được phát hành trong năm nay. Nếu quan tâm đến tựa game, bạn đọc có thể đăng ký trước tại đây.

>>> Những trải nghiệm có “một không hai” khi chơi Chinh Đồ 1 Mobile

Bạn nên đọc:
Dark and Light: Tales of Gaia - Bom tấn thế giới mở đến từ Snail Games
Tin vui dành cho cộng đồng game thủ toàn thế giới đến từ Snail Games, game mobile thế giới mở Dark and Light: Tales of Gaia sẽ không chỉ được phát hành ở Trung Quốc...
Bom tấn Dark and Light ấn định ngày thử nghiệm
Game online bom tấn Dark and Light đã ấn định thời điểm trò chơi này ra mắt bản thử nghiệm vào 20/6.

Theo Trí Thức Trẻ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google