Danh Sách Những Nội Tại Khó Chơi Bậc Nhất Trong Liên Quân Mobile

Abyss |

Chúng ta đã có quá nhiều những phân tích về những bộ kỹ năng, nhưng sự đặc biệt của từng vị tướng lại nằm ở Nội Tại vô cùng đặc trưng mà không phải ai cũng có được. Có những Nội Tại vô cùng dễ dàng để điều khiển, nhưng có một số vị tướng mà để người chơi điều khiển thật thành thạo và hiệu quả thì cần có sự tập luyện rất nhiều. Ở bài viết này, chúng ta hãy đến với danh sách những nội tại khó chơi nhất Liên Quân.

- Theo Lienquan -

>>> Dưới đây là những tựa game mobile mới ra mắt trong tuần mà bạn không nên bỏ qua nhé, cùng tải về để tận hưởng nào.

Nội tại Ảnh Hồn - Murad

Danh Sách Những Nội Tại Khó Chơi Bậc Nhất Trong Liên Quân Mobile - ảnh 1

Là một trong những vị tướng vô cùng mới mẻ của Đấu Trường Liên Quân, nhưng Murad đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các Kiện Tướng bởi vẻ ngoài điển trai cũng như bộ kĩ năng cực cơ động cùng lượng sát thương cao. Tuy vậy, để chơi giỏi Murad không phải một sớm một chiều. Lí do chính là bởi nội tại Ảnh Hồn khiến người chơi phải tính toán thật chính xác việc ăn quái Rừng trước những pha giao tranh, tích điểm phong ấn cho Ảo Ảnh Trảm để cấu máu và tiêu diệt những kẻ địch trong tích tắc.

Danh Sách Những Nội Tại Khó Chơi Bậc Nhất Trong Liên Quân Mobile - ảnh 2

Nội tại Bão Tố - Zill

Danh Sách Những Nội Tại Khó Chơi Bậc Nhất Trong Liên Quân Mobile - ảnh 3

Thương hiệu tạo nên sự cơ động như cơn gió của Zill đến từ nội tại Bão Tố với khả năng tích dấu ấn và khiến Phong Độn được hồi chiêu ngay lập tức nếu kích hoạt được dấu ấn. Nói thì có vẻ dễ nhưng thực hiện được lại là chuyện khác, nếu Phong Đao không thể lướt 2 lần qua một mục tiêu, việc tích đủ dấu ấn để hồi chiêu cho Phong Độn sẽ đưa Zill vào thế bất lợi nếu không kịp tiêu diệt mục tiêu.

Danh Sách Những Nội Tại Khó Chơi Bậc Nhất Trong Liên Quân Mobile - ảnh 4

Nội tại Hỏa Hồn - Ignis

Danh Sách Những Nội Tại Khó Chơi Bậc Nhất Trong Liên Quân Mobile - ảnh 5

Bộ kỹ năng vô cùng mạnh trong những giao tranh tổng với nội tại giúp cường hóa các kỹ năng còn lại, tuy vậy trong một thời đại đầy rẫy Sát Thủ và nội tại khó dùng khiến Ignis không xuất hiện nhiều trong những trận đấu. Tuy vậy, nếu sử dụng thành thạo Hỏa Hồn cùng dàn kỹ năng trên diện rộng của mình, Ignis có thể tự tạo giáp và gia tăng tốc độ chạy, làm choáng và gây sát thương chuẩn lên đối phương ở diện rộng, vô cùng nguy hiểm.

Danh Sách Những Nội Tại Khó Chơi Bậc Nhất Trong Liên Quân Mobile - ảnh 6

Nội tại Hồn Huyết - Arduin

Danh Sách Những Nội Tại Khó Chơi Bậc Nhất Trong Liên Quân Mobile - ảnh 7

Một nội tại đòi hỏi Arduin lại liên tục phải giao tranh và gây sát thương khi máu tụt xuống dưới 50%, nội tại này khiến Arduin một là phải khô máu và kết thúc giao tranh, hai là cả đội phải lui về phòng thủ. Bởi trạng thái Hồn Huyết chỉ tồn tại trong 9 giây, khi chấm dứt sẽ khiến Arduin mất đi rất nhiều khả năng hồi phục.

Danh Sách Những Nội Tại Khó Chơi Bậc Nhất Trong Liên Quân Mobile - ảnh 8

Nội tại Đùa Dai - Joker

Danh Sách Những Nội Tại Khó Chơi Bậc Nhất Trong Liên Quân Mobile - ảnh 9

Một nội tại quá mạnh với khả năng gia tăng tầm đánh và sát thương, chưa kể làm chậm và suy yếu mục tiêu. Tuy nhiên cái gì quá thì cũng không tốt, việc được cường hóa sát thương sẽ khiến những người chơi Joker có tâm lý phải bắn vào những kẻ địch yếu đuối để đạt được nhiều hiệu quả nhất, điều đó sẽ vô tình đưa Gã Hề vào tình thế nguy hiểm trong một thời đại mà khả năng khống chế đang lên ngôi.

Danh Sách Những Nội Tại Khó Chơi Bậc Nhất Trong Liên Quân Mobile - ảnh 10

Vừa rồi là một số nội tại khá thú vị nhưng cũng khó chơi trong Đấu Trường Liên Quân, các bạn hãy cùng chia sẻ và để lại bình luận của mình bên dưới nhé!

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google