Đánh giá nhanh Truyền Thuyết Rồng 3D ngày đầu Alpha Test: Không quá tải, hay vừa phải

JuggerNaut |

Vào 10 giờ sáng nay, tựa game mobile mới của Gamota mang tên Truyền Thuyết Rồng 3D đã ra mắt bản Alpha Test. Cùng xem tựa game đề tài châu Âu này có gì đáng để chơi.

>>> Top 5 game mobile style PUGB cực hay, lại còn cho tải miễn phí

Đánh giá nhanh Truyền Thuyết Rồng 3D ngày đầu Alpha Test: Không quá tải, hay vừa phải - ảnh 1

Vào 10 giờ sáng nay (8/11/2017), game Truyền Thuyết Rồng 3D đã ra mắt bản Alpha Test, thời gian kết thúc test chưa được công bố. Hiện tại, bạn đã có thể tải game trên 2 gian hàng ứng dụng Android/iOS hoặc tải file APK để chiến game như thường.

Đánh giá nhanh Truyền Thuyết Rồng 3D ngày đầu Alpha Test: Không quá tải, hay vừa phải - ảnh 2
Đánh giá nhanh Truyền Thuyết Rồng 3D ngày đầu Alpha Test: Không quá tải, hay vừa phải - ảnh 3

Việc tìm game, tải về, đăng nhập không gặp phải vấn đề gì. Các server có sức chưa tốt mặc dù lượng người chơi đăng nhập vào game cùng lúc khá đông. Tuy nhiên, khi bước vào game, hiện lượng lag giật, từ nhè nhẹ đến giật tung đã xảy ra. Các map chơi mới load hình khá lâu, thập chí có khu vực còn không vào được do không thể load bản đồ. Điều này gây một cảm giác khó chịu nhẹ cho người chơi. Đây mới là bản Alpha Test thôi, đợi hết giờ cao điểm, có lẽ tình trạng trên sẽ được khắc phục.

Đánh giá nhanh Truyền Thuyết Rồng 3D ngày đầu Alpha Test: Không quá tải, hay vừa phải - ảnh 4

Đó là các vấn đề về hệ thống, giờ đến phần game. Truyền Thuyết Rồng 3D là game lấy đề tài châu Âu, không quá lạ lẫm nhưng không thân thuộc với game thủ Việt. Game lựa chọn phong cách hình ảnh tươi sáng, sặc sỡ chứ không u ám như style thường thấy. Đồ họa game khá đẹp, chi tiết, hình ảnh độ nét cao. Vì đây là một game 3D nên bạn có thể tùy ý thay đổi góc nhìn nhân vật, nhưng điểm hạn chế là không thể phóng to thu nhỏ trong khi góc nhìn mặc định trong game khá hẹp. Chính vì vậy, hình ảnh các nhân vật to đùng trên màn hình sẽ làm 1 số người không thích.

Đánh giá nhanh Truyền Thuyết Rồng 3D ngày đầu Alpha Test: Không quá tải, hay vừa phải - ảnh 5

Các phần bối cảnh, hiệu ứng, ánh sáng của game khá ok, đẹp và sống động. Điểm trừ là game chưa được mượt, không biết là do hệ thống game hay do chất lượng server, đường truyền...

Một phần nữa tôi không thích chính là font chữ, font chữ trong game trông to, đơn điệu, nhiều khi còn khó đọc vì bố trí chưa hợp lý.

Đánh giá nhanh Truyền Thuyết Rồng 3D ngày đầu Alpha Test: Không quá tải, hay vừa phải - ảnh 6

Gameplay của Truyền Thuyết Rồng 3D cũng cơ bản thôi. Chủ yếu chạy nhiệm vụ để hiểu cốt truyện, nâng cấp nhân vật mạnh dần lên để đi bem nhau. Theo phần giới thiệu thì game có rất nhiều hoạt động PK, rồi các hoạt động đẩy mạnh tương tác cộng đồng, game MMORPG mà. Các nhiệm vụ trong game chưa sâu lắm, làm nhanh và qua loa.

Đánh giá nhanh Truyền Thuyết Rồng 3D ngày đầu Alpha Test: Không quá tải, hay vừa phải - ảnh 7

Nhìn chung thì Truyền Thuyết Rồng là một món lạ miệng, nhiều điểm thú vị hơn các game đề tài cũ như: kiếm hiệp, tam quốc. Còn thích hay không thì tùy cảm nhận của mỗi người, riêng tôi thì thấy nó chưa cuốn hút lắm.

Landing page: https://rong.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/rong.gamota

Group: https://www.facebook.com/groups/LOD3DGamota

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI