Đánh giá Digi Đại Chiến: Khi Pokémon cũng phải kém cơ

Phụng Sồ |

Là một sản phẩm game manga về monster Digi Đại Chiến đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ Việt. Những đặc sắc mà Digi Đại Chiến sở hữu sẵn sàng thách thức mọi tựa game về Pokémon.

Đánh giá Digi Đại Chiến: Khi Pokémon cũng phải kém cơ - ảnh 1

Sản phẩm game về đề tài monster không bao giờ là cũ và luôn khơi gợi cho game thủ niềm cảm hứng trải nghiệm cho game thủ Việt. Tới đây người chơi sẽ được trải nghiệm tựa game đến từ nhà phát hành Funtap - Digi Đại Chiến – vào ngày 09/01/2018.

Thời đại của đại chiến Digimon

Chúng ta hẳn còn nhớ thời điểm giữa năm 2016 khi cơn sốt Pokémon GO là tâm điểm của toàn cộng đồng game online thế giới khi lập kỷ lục về nhiều phương diện. Theo đà đó, dòng game về Pokémon cũng trở nên sôi động hơn bằng việc xuất hiện chuỗi dài sau đó liên tiếp các sản phẩm được tung ra theo phong cách của Pokémon GO. Nhưng cái gì cũng có tính thời điểm của nó. Chính cuộc chiến giữa các quái thú – với tạo hình và sức mạnh “bá đạo” hơn – được cộng đồng game thủ quan tâm hơn. Và Digi Đại Chiến xuất hiện là để khẳng định, là để chứng tỏ và là để bứt phá về một dòng game Pokémon.

Đánh giá Digi Đại Chiến: Khi Pokémon cũng phải kém cơ - ảnh 2

Đẳng cấp đồ họa chưa từng có

Được thiết kế và sáng tạo trên một nền tảng đồ họa hiện đại, tối tân cho một game RPG chuẩn mực, Digi Đại Chiến là một trong những tựa game sở hữu công nghệ đồ họa đẳng cấp chưa từng có. Nếu bạn có thể cảm nhận Pokémon GO mang nhiều hơn tính minh họa về hình ảnh, mô phỏng trong không gian thì với Digi Đại Chiến độ sống động, chân thực và hoành tráng được thể hiện một cách rõ ràng nhất. Được đánh giá là game Digimon độc đáo, hàng đầu Đông Nam Á, hình ảnh và tạo hình game Digi Đại Chiến được đội ngũ phát triển thể hiện tối ưu, khoa học và thuận tiện cho người chơi. Bạn sẽ vô cùng mãn nhãn trước những đoạn cắt về skill đặc biệt của Digimon như hô phong hoán vũ, lở đất long trời.

Đánh giá Digi Đại Chiến: Khi Pokémon cũng phải kém cơ - ảnh 3

Áp đảo số lượng loài Digimon trong dòng game Pokémon

Trải nghiệm Digi Đại Chiến điều “lo lắng” là bạn “chơi không hết” bởi đây là số ít những tựa game sở hữu số lượng Digimon khủng bậc nhất hiện nay. Với khoảng 500 loài các loại có tạo hình và kỹ năng phong phú. Digi Đại Chiến mang lối chơi của một game đội hình nên việc kết hợp giữa các Digimon mang tính chiến thuật cao. Số lượng Digimon khủng như vậy làm sao bạn có thể tạo ra một đội quân hùng mạnh nhất? Đó cũng chính là thách thức, kích thích người chơi thể hiện bản lĩnh để sắp xếp đội hình trước một số lượng lớn các Digimon như vậy.

Đánh giá Digi Đại Chiến: Khi Pokémon cũng phải kém cơ - ảnh 4

Đột phá sức mạnh, tiến hóa đẳng cấp tạo hình

Digi Đại Chiến của nhà phát hành Funtap là tựa game cho phép nâng cấp, tiến hóa giống loài Digimon mang phong cách có “1-0-2” mà các game về Pokémon khác không có được. Nếu như những game Pokémon trước việc tiến hóa vẫn giữ gần như nguyên vẹn hình thái của Pokémon đó thì nay ở Digi Đại Chiến đã lên một tầm cao mới. Bạn hoàn toàn có thể “điều chế” ra những siêu nhân, những Transformer – hình thái mới của Digimon – một cách ngoạn mục nhất. Tiến hóa đến cấp tối thượng Digimon sẽ mang tạo hình “bá đạo” hơn rất nhiều chứ không còn “ngây thơ” như cấp 1, 2.

Đánh giá Digi Đại Chiến: Khi Pokémon cũng phải kém cơ - ảnh 5

Kích hoạt “duyên phận” thăng tiến sức mạnh toàn đội hình

Phương diện khác khiến những game Pokémon khác cũng ngậm ngùi “dưới cơ” Digi Đại Chiến bởi game sở hữu hệ thống “duyên phận” nâng cao độ bá đạo toàn đội hình khi được kết hợp. Digi Đại Chiến bên cạnh xây dựng đội quân chủng loại Digimon còn thiết kế hệ thống “duyên phận” liên kết giữa các Digimon. Đó là khi kết hợp các Digimon cùng yếu tố trong một đội hình thì thuộc tính sẽ phát huy tác dụng. Chẳng những sức mạnh bản thân Digimon đó tăng mà độ bá của toàn đội hình cũng nâng lên rõ rệt. Không phải nhiều game về Pokémon cũng có được tính năng độc đáo như Digi Đại Chiến.

Khó có thể khẳng định có một tựa game Pokémon hoàn mỹ nhưng game Digimon hấp dẫn bậc nhất thời điểm này thì Digi Đại Chiến tự tin khẳng định được thương hiệu. Nhanh tay nắm bắt lấy cơ hội trải nghiệm siêu phẩm đại chiến quái thú của nhà phát hành Funtap ngay đầu năm 2018 ngay thôi. Game thủ đừng quên “hóng” sự kiện cực hot trước, trong và sau khi ra mắt Digi Đại Chiến tại đây nhé.

Link tải: https://digidaichien.vn/pr

Trang chủ: https://digidaichien.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/digidaichien.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/thuvuongdaichien.vn

Bạn nên đọc:
Chơi thử Siêu Sao Đại Chiến: Khi ngôi sao trở thành chiến tướng
Mặc dù chỉ là game thẻ bài 2D với lối chơi quen thuộc, nhưng Siêu Sao Đại Chiến mang đến cảm giác khá mới mẻ nhờ nội dung game vui nhộn cùng đồ họa bắt mắt.
Poke Đại Chiến tặng giftcode mừng phiên bản mới
Mừng ra mắt phiên bản mới, Poke Đại Chiến gửi tặng người chơi 400 giftcode giá trị.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI