Đắng lòng gái xinh GunX: Fire đăng đàn đến 3 lần vẫn bị nhầm là “cú có gai”

Phụng Sồ |

Ngày nay, chuyện con gái chơi game không còn quá lạ lẫm, ở bất kì thể loại game nào cũng có thể dễ dàng bắt gặp nhiều “bóng hồng” đang mải mê cày cuốc. Cứ nghĩ con gái chơi game là “lợi đủ đường”? Cũng có phần đúng mà cũng có phần không chuẩn. Họ được chú ý nhưng cũng nhiều khi bị mặc định là chơi game cho vui, nên là “sao quả tạ” buộc đồng đội phải gồng gánh. Thậm chí còn bị nhầm lẫn về giới tính, hay như giới game thủ thường gọi là “cú có gai” để đi lừa tình.

Đắng lòng gái xinh GunX: Fire đăng đàn đến 3 lần  vẫn bị nhầm là “cú có gai” - ảnh 1

Và mới đây, một nữ game thủ GunX: Fire cũng đã bị hiểu nhầm như thế chỉ vì “lỡ”... bắn tỉa thần sầu lên đến rank Kim Cương, lại vào trận không bật mic khiến anh em đồng đội ngỡ là tài khoản ảo. Trước tình hình “không nhà không cửa” này, cô nàng đã phải tự đăng đàn đến tận 3 lần chỉ để chứng minh mình là “gái thẳng”, không phải “cú có gai”.

Đắng lòng gái xinh GunX: Fire đăng đàn đến 3 lần  vẫn bị nhầm là “cú có gai” - ảnh 2

Quá tam ba bận, đến thế này mà anh em có còn nghĩ cô nàng này là “cú có gai” hay không?

Ngay dưới bài “thanh minh” này, không ít xạ thủ GunX: Fire đã tỏ ra tiếc nuối vô cùng khi không có một nữ game thủ xinh đẹp lại bắn súng thần sầu đến vậy về với team mình. Vậy thì còn lí do nào ngăn cản anh em “mời gọi” “bóng hồng” xuất sắc này chung đội? Chơi game thôi mà, sao phải quan trọng chuyện gái hay trai!

Đắng lòng gái xinh GunX: Fire đăng đàn đến 3 lần  vẫn bị nhầm là “cú có gai” - ảnh 3

Không thiếu những lời “trách hờn” team nào đã “lỡ” kick cô nàng xạ thủ xinh đẹp toàn tài này!

Có thể nói, từ trước khi ra mắt, GunX: Fire đã quy tụ được cho riêng mình một cộng đồng trai xinh gái đẹp xuất sắc. Thậm chí, đừng nghĩ con gái chơi game là auto xấu. Cứ nhìn dàn mỹ nhân “tranh đấu” trong sự kiện Nữ Vương Mật Ngọt vừa qua là đủ thấy tựa game bắn súng tọa độ đậm chất Việt này có dàn nữ xạ thủ không những xinh đẹp mà còn toàn tài, bắn súng bách phát bách trúng như thế nào.

Đắng lòng gái xinh GunX: Fire đăng đàn đến 3 lần  vẫn bị nhầm là “cú có gai” - ảnh 4

Nữ Vương Mật Ngọt quy tụ dàn nữ xạ thủ vô cùng xinh đẹp

Là một siêu phẩm bắn súng tọa độ đậm chất Việt, GunX: Fire không chỉ “tặng” game thủ Việt một vé về tuổi thơ mà còn đáp ứng đầy đủ về cả nhu cầu "bắn thỏa thích" cũng như "sống ảo, khoe cá tính". Với sức hút đang dần lan tỏa mạnh mẽ từng ngày, từng giờ, GunX: Fire hoàn toàn có thể trở thành một sân chơi không thể bỏ lỡ trong những ngày cuối năm.

Fanpage:https://www.facebook.com/Gunxgamota

​Group:https://www.facebook.com/groups/bietdoixathugunx

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

GunX: Fire,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...