Dancevil - Game âm nhạc mới của Com2uS sắp ra mắt

Lâm Bùi |

Mới đây, nhà phát hành Com2uS và nhà xuất bản phim chiến tranh viễn tưởng trên di động RPG Summoners War, đã thông báo sắp cho ra mắt một siêu phẩm âm nhạc có tên là Dancevil.

Dancevil được biết đến là một trò chơi chủ yếu về sandbox trên mobile, cho phép người chơi sản xuất và chia sẻ âm nhạc đến tất cả bạn bè, hơn nữa trong Dancevil người chơi có thể diều khiển nhân vật của mình nhảy múa theo ý muốn của mình.

Dancevil - Game âm nhạc mới của Com2uS sắp ra mắt - ảnh 1

Hiện tại nhà phát hành Com2uS đã bắt đầu mở đăng ký trước giai đoạn Closed Beta cho toàn game thủ trên thế giới, khi đăng ký người chơi có thể nhận được nhiều phần quá giá trị và tiền thưởng goodies để có thể mua sắm, trang bị thêm cho nhân vật của mình.

Khái niệm về sandbox chắc hẳn rất mới lạ, ở đây người chơi có thể tạo ra các bước nhảy với các nhân vật của họ và thậm chí cả âm nhạc đi cùng với vũ điệu và chia sẻ trên toàn thế giới. Thông qua Dancevil, người dùng sẽ có thể tạo ra âm nhạc chất lượng cao và tất cả các loại nhảy với một tính năng cho phép điều khiển và điều chỉnh các khớp và khung của nhân vật.

Dancevil - Game âm nhạc mới của Com2uS sắp ra mắt - ảnh 2

Dancevil dự kiến ​​sẽ ra mắt toàn cầu vào cuối năm nay. Các bạn có thể theo dõi Gamen.vn để cập nhật những thông tin mới và nhanh nhất.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI