Dân tình náo loạn vì Thông Thiên Tây Du cập nhật phiên bản mới

Phụng Sồ |

Có bản update mới bản update Linh Quang Bảo Khí này, các anh hùng Thông Thiên Tây Du Gamota sẽ không còn phải lo phải trải qua một kỳ nghỉ lễ 2/9 “nhàm chán” nữa.

Hưởng ứng không khí 2/9 đang ngập tràn khắp phố phường và giúp game thủ có thể tận hưởng kì nghỉ lễ vô cùng sôi động trong dịp nghỉ lễ, Thông Thiên Tây Du Gamota đã cật lực làm việc ngày đêm để có thể kịp ngày cho ra mắt bản update “Linh Quang Bảo Khí” vào lúc 9h00 ngày 31/8/2017.

Dân tình náo loạn vì Thông Thiên Tây Du cập nhật phiên bản mới - ảnh 1

Không giống như những phiên bản trước đó, bản update “Linh Quang Bảo Khí” lần này của Thông Thiên Tây Du Gamota sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng hấp dẫn như: Trang Bị Thần Thoại, hệ thống Bảo Khí, mở thêm hoạt động Tranh Bá Thần Vực, Trạng thái hóa Thần, Phụ bản BOSS VIP, Thần Binh, Kiếm Trận,... hứa hẹn sẽ nâng cao những thử thách, cam go tại thế giới ảo này lên một tầm cao mới.

Dân tình náo loạn vì Thông Thiên Tây Du cập nhật phiên bản mới - ảnh 2
Dân tình náo loạn vì Thông Thiên Tây Du cập nhật phiên bản mới - ảnh 3
Dân tình náo loạn vì Thông Thiên Tây Du cập nhật phiên bản mới - ảnh 4

Đầu tiên phải kể đến Trang bị Thần Thoại là một tính năng mới trong Pháp Bảo, trong bản update lần này bao gồm 4 loại là: Thần Binh, Kiếm Trận, Phi Kiếm và Biến Thân. Mỗi Trang Bị Thần Thoại có 2 ô chứa Phù Văn – một dạng đá khảm vào vật phẩm giúp tăng thuộc tính vật phẩm, trang bị dùng để gia tăng sức mạnh cho Trang Bị Thần Thoại. Với hệ thống trang bị mới này việc trừ yêu diệt quái, chinh phục hành trình thỉnh kinh sẽ chỉ còn là chuyện nhỏ với các anh hùng Thông Thiên Tây Du Gamota.

Dân tình náo loạn vì Thông Thiên Tây Du cập nhật phiên bản mới - ảnh 5
Dân tình náo loạn vì Thông Thiên Tây Du cập nhật phiên bản mới - ảnh 6

Thêm vào nữa, Bảo Khí cũng là một trong những vũ khí bá đạo được Thông Thiên Tây Du Gamota tung ra trong bản update lần này, bao gồm 2 loại: Thánh Khí và Thánh Linh. Ngoài tác dụng giúp cộng thêm lực chiến cho nhân vật, Bảo Khí còn xuất hiện bên cạnh các anh hùng như một vật trang trí siêu long lanh giúp người chơi trở nên nổi bật hơn trong game.

Như vây, với màn lột xác khá ấn tượng trong phiên bản mới này hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị, cảm giác như “Yêu lại từ đầu” đúng như thông điệp mà Thông Thiên Tây Du Gamota đang nỗ lực mang đến cho game thủ trong suốt thời gian qua.

Ngay bây giờ, game thủ có thể tìm hiểu thêm về Thông Thiên Tây Du Gamota tại địa chỉ:

Trang chủ: http://tienhiep.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thongthien.mobi

Group: https://www.facebook.com/groups/tienkiem.hoiquan

Link tải Android: http://m.onelink.me/ac9a50ea

Link tải iOS: http://m.onelink.me/c0b433a1

Bạn nên đọc:
Giang hồ Thông Thiên Tây Du Gamota “lu mờ” với đại hội “Sắc Đẹp Ngàn Like”
Không chỉ chứng minh mình chơi game giỏi, dàn game thủ của Thông Thiên Tây Du Gamota còn sở hữu nhan sắc khiến cả cộng đồng không thể chối từ.
Thông Thiên Tây Du Gamota “oanh tạc” giang hồ cùng Loạn Chiến Thần Vực
Màn lột xác lần này sẽ khiến giang hồ Thông Thiên Tây Du Gamota xoay chuyển sang một cục diện hoàn toàn mới, khi những cuộc chiến PK liên server sẽ chính thức được...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google